Lãnh đạo huyện Bù Đốp thăm động viên lực lượng kiểm soát trên tuyến biên giới

Thứ năm - 26/08/2021 03:36 168 0
Sáng ngày 26-8, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Dương Thanh Huân; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân cùng UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phạm Văn Tình, UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hoàng Công Tú, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong và các Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm, trao quà động viên lực lượng trực kiểm soát phòng, chống dịch trên tuyên biên giới.
Huyện ủy Bù Đốp

Tại các nơi đến thăm đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng và lực lượng trực kiểm soát phòng chống dịch các chốt trên tuyến biên giới. Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sỹ và lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua đã không quản khó khăn, phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả, nhất là đã kiểm soát chặt chẽ không để dịch bệnh từ bên ngoài vào nội địa.
Huyện ủy Bù Đốp

Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân đề nghị cán bộ, chiến sỹ và các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo vệ an ninh trên tuyến biên giới. Các chốt duy trì trực 24/24 để đảm bảo công tác phòng dịch, kịp thời ngăn chặn xử lý các trường hợp có ý định nhập cảnh trái phép vào Việt Nam; ngăn chặn xử lý nghiêm các đối tượng buôn lậu trên truyến biên giới.
​​ Huyện ủy Bù Đốp ​

Đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng cũng báo cáo nhanh công tác kiểm soát trên tuyến biên giới; tình hình nhập cảnh trái phép trong thời gian gần đây, nhất là đối với các trường hợp ở khu vực miền trung đi làm ăn tại Campuchia nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tránh dịch. Lãnh đạo Đồn cũng đã tham mưu về công tác quản lý các đối tượng nhập cảnh trái phép sau khi hết thời hạn cách ly và xử lý vi phạm hành chính theo quy định. Đồng thời lãnh đạo các Đồn biên phòng hứa sẽ lãnh đạo chỉ đạo các lực lượng kiểm soát chặt chẽ trên tuyến biên giới, không để xảy ra tình trạng dịch bệnh từ ngoài vào nội địa.
Huyện ủy Bù Đốp

Hiện nay trên địa bàn huyện Bù Đốp có 5 đồn biên phòng 20 chốt kiểm soát phòng chống dịch trên tuyến biên giới, 3 chốt dân quân và 2 chốt kiểm soát phòng chống dịch tại cửa ngõ ra vào huyện.
Huyện ủy Bù Đốp

Qua Buổi thăm, động viên Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bù Đốp đã trao tặng mỗi Đồn biên phòng 10 triệu đồng để chi hỗ trợ các chốt kiểm soát phòng chống dịch; trao 15 triệu đồng cho 3 chốt dân quân biên giới. Số tiền trên được trích ra từ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đồng thời Huyện trao tặng 2,5 tấn gạo và 50 thùng mỳ tôm cho 25 chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn. Qua đó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện gửi gắm đến các đồng chí nơi tuyến đầu chống dịch. 
HV-Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại18,507
  • Tổng lượt truy cập332,275
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây