BCD PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TIẾP NHẬN HỖ TRỢ

Thứ hai - 30/08/2021 23:45 136 0
Sáng ngày 31-8, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện Bù Đốp Đoàn Văn Thảo tiếp và làm việc với đoàn công tác Hội cựu chiến binh tỉnh Bình Phước. Cùng tiếp và làm việc với đoàn có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tài; Chỉ huy trưởng BCH quân sự Hoàng Công Tú và lãnh đạo Hội CCC huyện.
Huyện ủy Bù Đốp

Đại diện Hội cựu chiến binh tỉnh cũng cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 các cấp Cựu chiến binh toàn tỉnh vận động các tổ chức cá nhân, công ty, doanh nghiệp ủng hộ quỷ phòng chống Covid để kịp thời thăm hỏi, động viên đến lực lượng chống dịch. Huyện Bù Đốp là huyện biên giới còn gặp nhiều khó khăn, nhất là các lực lượng kiểm soát trên tuyến biên giới, do đó Hội đã vận động và hỗ trợ nhằm động viên tinh thần cho các lực lượng cũng như người dân trên địa bàn huyện Bù Đốp.
Huyện ủy Bù Đốp

Dịp này Hội cựu chiến binh tỉnh Bình Phước trao hỗ trợ 40 triệu đồng cho BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Bù Đốp.

Thay mặt lãnh đạo huyện Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo đã gửi lời cảm ơn đến đoàn công tác Hội CCB tỉnh đã dành tình cảm cho huyện nhà. Đồng thời đã thông tin đến đoàn về công tác phòng chống dịch Covid-19 huyện trong thời gian qua, cũng như công tác chăm lo đời sống đến lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp cho biết BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Bù Đốp thành lập quỹ phòng chống dịch để tiếp nhận các nguồn quỹ từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ công tác phòng chống dịch của huyện nhà. Các khoản thu – chi thực hiện trên nguyên tắc công khai dân chủ và xin chủ trương của Thường trực huyện ủy, để đảm bảo nguồn chi không trùng lặp.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay790
  • Tháng hiện tại12,904
  • Tổng lượt truy cập326,672
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây