Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp dự sinh hoạt chi bộ trực thuộc cơ sở

Thứ hai - 03/04/2023 06:00 184 0
Chiều ngay 4-3, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh đã dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tại ấp 8, xã Thanh Hòa. Cùng dự Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của Huyện ủy và Đảng ủy xã Thanh Hòa.
BĐ

Chi bộ ấp 8 có 15 đảng viên. Toàn ấp có 490 hộ dân với 1.225 người, trong đó, có 28 hộ, 108 người dân tộc thiểu số. Số hộ nghèo, 08 hộ, hộ cận nghèo 11 hộ. Năm 2022, qua đánh giá có 98% gia đình đạt gia đình văn hoá, chi bộ được công nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ; nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt kế hoạch, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2022 và những tháng đầu năm 2023.
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ
 
BĐ

Tại cuộc họp, các đảng viên trong chi bộ đã phát huy cao vai trò, trách nhiệm, tham gia thảo luận tích cực, dân chủ, thẳng thắn.
 
BĐ

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, chương trình sinh hoạt của chi bộ, đảm bảo đúng quy định; các ý kiến đóng góp, thảo luận thẳng thắn, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh nhấn mạnh:  Sinh hoạt chi bộ định kỳ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, là tế bào then chốt trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở; đồng thời mong muốn các đảng viên trong chi bộ, tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò đoàn kết, tiên phong, gương mẫu cùng nhân dân trong khu dân cư xây dựng đời sống văn hóa. Đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thông tin tuyên truyền các văn bản của cấp trên đến đảng viên trong chi bộ và nhân dân; tuyên truyền, triển khai thực hiện các phần việc cụ thể, phù hợp để chào mừng 20 năm huyện Bù Đốp được thành lập và chính thức đi vào hoạt động (01/5/2003-01/5/2023).
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay3,632
  • Tháng hiện tại121,156
  • Tổng lượt truy cập1,789,145
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây