Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng

Thứ sáu - 24/09/2021 05:18 69 0
Chiều ngày 24-9-2021, Đảng ủy xã Thiện Hưng tổ chức Lễ trao huy hiệu 45 tuổi đảng cho đảng viên đợt 2-9. Dự trao huy hiệu có đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân cùng lãnh đạo đảng ủy xã, đảng viên chi bộ thôn 2.
Huyện ủy Bù Đốp

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân đã chúc mừng và trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đồng chí Đặng Thế Nhàn (Nguyên là Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp) hiện là đảng viên cao tuổi đảng đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 2 (đảng bộ Thiện Hưng). Đây cũng là niềm vinh dự của đảng viên, phần thưởng cao quý của Đảng và nhà nước ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí. Trải qua 45 năm rèn luyện và trưởng thành trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Đặng Thế Nhàn đóng góp không nhỏ phần công sức của mình cùng với Đảng bộ chính quyền địa phương hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Được kết nạp đảng ngày 22-6-1976 và chính thức ngày 22-3-1977 tại chi bộ thôn 2, đảng bộ Thiện Hưng; kinh qua nhiều vị trí công tác tại xã Thiện Hưng và Huyện Bù Đốp, đồng chí luôn phát huy vai trò tinh thần người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Luôn giữ vững tinh thần kiên định một lòng trung thành với đảng và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Huyện ủy Bù Đốp

Chúc mừng đồng chí, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân cũng mong muốn đồng chí luôn phát huy vai trò đảng viên, gương mẫu là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên học hỏi, noi gương. Qua đó, tiếp tục công hiến trí tuệ nêu cao tinh thần đoàn kết tập hợp nhân dân cùng với Đảng bộ, Chính quyền thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội các cấp đề ra.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay898
  • Tháng hiện tại30,525
  • Tổng lượt truy cập462,713
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây