Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tám xuất sắc đạt giải nhât Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Thứ tư - 29/09/2021 08:55 206 0
Sau một ngày Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 đã chính thức khép lại.
Huyện ủy Bù Đốp

Các thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và được Ban giám khảo nhận xét hầu hết các thí sinh có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư về nội dung và hình thức; kết hợp trình chiếu hình ảnh; nội dung trình bày rõ ràng; dễ hiểu và đúng trọng tâm; liên hệ sát với tình hình thực tiễn của địa phương, đơn vị đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền. 

Trải qua 3 phần thi: thi viết đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi trắc nghiệm của BTC. Phần thi đề cương thí sinh soạn đề cương, Ban giám khảo xét duyệt chấm trước một ngày hội thi diễn ra; phần thi thuyết trình đã được các thí sinh lựa chọn trọng tâm, cốt lõi trong chuyên đề đăng ký; có 15 câu hỏi ngẫu nhiên cho các thí sinh tại phần thi trả lời trực tiếp câu hỏi liên quan đến phần thuyết trình. Mỗi thí sinh có thời gian trình bày thuyết trình 30 phút.

Thông qua Hội thi sẽ là đợt sinh hoạt chính trị, tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng về các Nghị quyết của Đảng. Là dịp để đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, sâu sát thực tiễn cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

 Đồng thời thông qua hội thi cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân phát huy tinh thần thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. 
Huyện ủy Bù Đốp
 
Huyện ủy Bù Đốp
 
Huyện ủy Bù Đốp
 
Huyện ủy Bù Đốp

Kết thúc hội thi thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tám, đảng bộ Trường THCS – THPT Tân Tiến xuất sắc đạt giải nhất Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021.  Ban tổ chức đã trao 1 giải nhì cho thí sinh Phạm Văn Nguyên, Đảng bộ Công an huyện; 2 giải ba cho thí sinh đơn vị Ban chỉ huy quân sự và thí sinh xã Phước Thiện; trao 8 giải khuyến khích cho các thí sinh dự thi.
BTC hội thi cũng đã lựa chọn ra 4 thí sinh chuẩn bị để tham gia hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh.
Như Tình
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay859
  • Tháng hiện tại33,139
  • Tổng lượt truy cập867,823
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây