(Bù Đốp) thu trên 250 đơn vị máu tình nguyện đợt 4/2023

Thứ năm - 28/12/2023 02:24 69 0
Hiến máu nhân đạo là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Với chủ đề “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”. Sáng ngày 28/12/2023, tại Trung Tâm chính trị huyện Bù Đốp, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Bù Đốp đã phối hợp với bệnh viện Chợ rấy TP.HCM tổ chức hiến máu tình nguyện đợt IV năm 2023. Với sự tham gia trên 300 tình nguyện viên là cán bộ công nhân viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, người lao động trên địa bàn huyện Bù Đốp.
Trước khi hiến máu, các tình nguyện viên được khám sức khỏe, tư vấn và làm các xét nghiệm miễn phí. Sau khi tư vấn sức khỏe, khám sàng lọc Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận được 257 đơn vị máu đạt yêu cầu.
BĐ
Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh.
Hiến máu nhân đạo rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội, tiếp nối truyền thống ý nghĩa của dân tộc Việt Nam.
 
Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,410
  • Tháng hiện tại65,312
  • Tổng lượt truy cập1,861,004
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây