Bù Đốp tổ chức chương trình nhận đỡ đầu thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 11/11/2021 01:41 223 0
Sáng ngày 11-11, Hội liên hiệp thanh niên huyện Bù Đốp tổ chức chương trình nhận đỡ đầu thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn giai đoạn 2021-2024. Đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Cao Thị Hồng Mận UVBTV, trưởng ban dân vận, chủ tịch UBMTTQVN huyện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đến dự và chứng kiến.
BĐ

Theo chương trình, Hội liên hiệp thanh niên các xã, thị trấn, Trường THPT Thanh Hòa nhận đỡ đầu 9 học sinh có hoàn hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong thời gian 3 năm. Từ nguồn kinh phí vận động, hàng năm Hội liên hiệp thanh niên huyện và các đơn vị vận động các mạnh thường quân trao những xuất học bổng, hỗ trợ một phần chi phí học tập hàng quý và thường xuyên thăm hỏi động viên gia đình các em được nhận đỡ đầu.
 
BĐ

Phát biểu tại buổi lễ Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên huyện Bù Đốp Tạ Minh Tâm nhấn mạnh năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 có rất nhiều gia đình học sinh lâm vào cảnh khó khăn, mô hình nhận đỡ đầu thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của Hội không chỉ tạo điều kiện cho các em tham gia học tập đầy đủ mà sẽ đồng hành cùng các em tham gia các hoạt động trong cuộc sống, tạo điều kiện cho các em tham gia hoạt động đoàn đội, hội tại địa phương. Đây cũng là một trong những mô hình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng trên địa bàn huyện.
 
BĐ

Dịp này Hội liên hiệp thanh niên huyện Bù Đốp đã trao 9 xuất học bồng cho các em được nhận đỡ đầu, mỗi xuất học bổng trị giá 500 ngàn đồng. Hội liên hiệp thanh niên các xã, thị trấn, trường học cũng đã trao những phần quà có ý nghĩa cho các em.
Như Tình


 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,917
  • Tháng hiện tại118,844
  • Tổng lượt truy cập1,398,286
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây