Bù Đốp: Trên 50 tấn hàng hóa ủng hộ vùng dịch Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ tư - 11/08/2021 02:46 71 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại các tỉnh thành như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các huyện thị trong tỉnh. Mặt Trận Tổ Quốc, các Đoàn thể chính trị-xã hội từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Bù Đốp đã phát động kêu gọi toàn thể nhân dân tham gia đóng góp ủng hộ vùng dịch. Trong 2 ngày (10 và 11-8-2021) MTTQ Việt Nam huyện đã thu nhận được trên 30 tấn rau, củ, quả, và hàng nông sản lương thực, thực phẩm thiết yếu để gửi về vùng dịch trong sáng nay ngày 11-8.
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp người đứng thứ 4 từ trái nhìn sang chụp hình lưu niệm cùng cán bộ Mặt trận, đoàn thể huyện, các bạn tình nguyện viên trước khi xe trở các mặt hàng thiết  yếu san sẻ yêu thương đến với người dân vùng dịch TP.HCM.
Ngay sau khi được phát động, chính quyền các cấp cùng toàn thể người dân trên địa bàn huyện đã nhanh chóng thu gom tất cả các sản phẩm, nông sản mà mình sản xuất được như rau, củ, quả, măng tương, hoa quả, trái cây, các loại rau gia vị như hành, tỏi, ớt, chanh, xả... lương thực như gạo, đường, muối, dầu ăn, nước mắm, nước tương, Thịt gà, trứng gia cầm, trà bông, bánh tét..... đã nhanh chóng được các xã thị trấn vận chuyển bằng xe tải cỡ lớn về tập kết tại trụ sở Ủy ban Mặt Trận tổ Quốc Việt Nam huyện. Tại đây các bộ, nhân viên của khối đã bắt tay phân loại, đóng gói từng loại mặt hàng để sẵn sàng lên đường cung ứng cho nhân dân vùng dịch quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, và Ủy ban Mặt trận tỉnh Bình Phước.
huyện ủy bù đốp
cán bộ Mặt trận đoàn thể và các tình nguyện viên đang phân loại, đóng gói các mặt hàng thiết yếu để chia sẻ đến người dân vùng dịch TP.HCM
Bà Cao Thị Hồng Mận, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đốp cho biết: Qua 5 đợt phát động thực hiện những chuyến xe hỗ trợ vùng dịch, huyện Bù Đốp đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân trong huyện đóng góp ủng hộ trên 50 tấn rau, củ, quả, thực phẩm thiết yếu, các sản phẩm nông sản tự tay người dân làm ra được để chia sẻ đến với người dân khó khăn ở vùng dịch.
Huyện ủy Bù Đốp
Những phần quà yêu thương của người dân huyện Bù Đốp đang được các tình nguyện viên vận chuyển lên xe cho kịp thời gian xuất phát hướng về vùng có dịch TP.HCM
Với sự lan tỏa yêu thương, Người dân Bù Đốp muốn gởi gắm chút tình cảm của mình nhằm giúp các địa phương có thêm nhiều nguồn thực phẩm bổ sung bữa ăn cho đội ngũ cán bộ chiến sỹ đang ngày đêm làm nhiệm vụ chống dịch, Một phần san sẻ phần nào những khó khăn với người dân tại các khu cách ly, khu phong tỏa trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay525
  • Tháng hiện tại17,822
  • Tổng lượt truy cập331,590
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây