GIAO BAN KHỐI MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN

Thứ năm - 17/06/2021 03:14 164 0
Chiều ngày 16/06 Huyện ủy Bù Đốp tổ chức Hội nghi giao ban Khối MTTQ và các Đoàn thể huyện 6 tháng đầu năm 2021. Dự chỉ đạo Hội nghi có đồng chí Mai Xuân Tuân Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp.
 
Huyện ủy Bù Đốp

Trong 6 tháng đầu năm 2021, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trong việc thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động bám, nắm cơ sở, nắm chắc tình hình, tâm tư nguyện vọng của Nhân dân; đồng thời phối hợp vận động hỗ trợ, chăm lo đời sống cho đoàn viên, tăng cường và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương như: Vận động nhân dân tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử theo quy định, các nguồn quỹ ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.... Tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào Khơ me với tổng số 79 phần quà trị giá 18.800.000 đồng.
 
Huyện ủy Bù Đốp

Các cơ quan trong khối đoàn thể đã có nhiều chương trinh, hoạt động có ý nghĩa như: hỗ trợ bò giống, đến ơn đáp nghĩa, hiến máu nhân đạo,  tổ chức xoay vòng vốn, hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học, tham gia xây dựng nông thôn mới…

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ, đồng thời đưa ra những đề xuất, kiến nghị trong thời gian tới.

 
Huyện ủy Bù Đốp
Phát biều kết luận hội nghị. Đồng chí Mai Xuân Tuân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị: Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp với các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền; trong đó cần chú trọng phát huy hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước cũng như các cuộc vận động, qua đó góp phần cùng với hệ thống chính trị huyện nhà hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch mà nghị quyết đã đề ra.
Đức Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,493
  • Tháng hiện tại8,621
  • Tổng lượt truy cập890,348
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây