Cán bộ, công chức, viên chức, lao động các cấp Công đoàn cơ sở huyện Bù Đốp tích cực ủng hộ, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 10/06/2021 22:27 268 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về phát động toàn dân chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch Covid-19. Các cấp Công đoàn cơ sở huyện Bù Đốp nói riêng đã phối hợp với lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện phát động chung tay ủng hộ quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19.
Chiều ngày 10/6/2021, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị tổ chức phát động quyên góp ủng hộ  quỹ Vaccine phòng, chống dịch Covid-19.
Huyện ủy Bù Đốp
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện Bù Đốp Trần Thị Hương Loan phát biểu tại Lễ Phát động.

Tại buổi phát động, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện Trần Thị Hương Loan nhận định: Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Để chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức công đoàn đã và đang góp phần không nhỏ cùng hệ thống chính trị huyện nhà tích cực tham gia “chống dịch như chống gặc” và bước đầu đã mang lại kết quả tích cực.
Huyện ủy Bù Đốp
Cán bộ công chức, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện tham dự Lễ phát động ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Để góp phần phòng, chống dịch bệnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND-UBND huyện nói riêng và các tổ chức công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện nói chung đang cùng với Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện tích cực về mọi mặt từ khâu tuyên truyền, vận động đến việc kích hoạt các phương án khi có tình huống xảy ra. Trong đó, có công tác trung tay ủng hộ về tinh thần, vật chất, các nhu yếu phẩm …
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Nguyễn Hoàn Sơn, Phó Chủ tịch TT.HĐND huyện bỏ tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Trên tinh thần Hướng dẫn của Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện về hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và Thư gỏ của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình phước ngày 10/6/2021. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở HĐND-UBND huyện đã kêu gọi, phát động đến từng công đoàn viên, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid- 19.
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng cán bộ lãnh đạo, công chức Văn phòng HĐND-UBND huyện
bỏ tiền ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

 
Huyện ủy Bù Đốp
Lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện bỏ tiền ủng hộ tại Lễ phát động

Huyện ủy Bù Đốp
Công đoàn viên Văn phòng HĐND-UBND với niềm tin tuyệt đối, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

Ngay sau Lễ phát động, lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng HĐND-UBND huyện đã ủng hộ vào Quỹ phòng, chống covid-19 với số tiền 6.978.000đ. Số tiền này sẽ được Công đoàn chuyển ngay tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Cũng theo thống kê từ Liên đoàn lao động huyện. Tính đến hết ngày 10/6/2021. Các cấp công đoàn huyện Bù Đốp đã chung tay ủng hộ được 174.051.000đ. Số tiền này đã được chuyển đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện.

Qua Lễ phát động, đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan huyện, cũng như trong các tổ chức Công đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn huyện Bù Đốp nói riêng chung tay cùng hệ thống chính trị huyện, tỉnh và cả nước bảo vệ an toàn sức khỏe từng công đoàn viên, cho gia đình và cho cộng đồng với niềm tin tuyệt đối, sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
HV

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay861
  • Tháng hiện tại12,212
  • Tổng lượt truy cập410,537
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây