Bù Đốp kiểm tra công tác phòng chống thiên tai

Thứ ba - 28/09/2021 03:22 95 0
Sáng ngày 28-9-2021, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo đã có buổi kiểm tra nắm bắt công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn huyện. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tài, Ban chỉ huy quân sự huyện, phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Huyện ủy Bù Đốp

Đoàn lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra thực tế tại các địa điểm trọng yếu Suối Bù Đạo, đập Tân Đông xã Tân Thành, khu vực trước UBND xã Tân tiến cống Tòm rom các khu vực đập Bù Tam xã Hưng Phước, cống thoát nước khu vực xã Phước Thiện nhằm nắm bắt lưu lượng nước cũng như dòng chảy của mực nước qua một số trận mưa lớn vừa diễn ra trên địa bàn huyện vừa qua.
Huyện ủy Bù Đốp

Qua kiểm tra nắm bắt đoàn lãnh đạo huyện cũng lưu ý với với Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện cần thường xuyên kiểm tra nắm bắt tình hình lưu lượng nước từ đầu nguồn đổ về các khu vực trên, thường xuyên kiểm tra nắm bát các khu vực kênh mương, suối chảy qua các địa bàn, khu vực các đập nước. Ngoài ra còn bố trí thêm một số cộc tiêu biển báo cảnh báo người dân nguy hiểm khi qua lại các khu vực này. Đồng thời tuyên truyền rộng rãi cho người dân nắm bắt tình hình mưa bão chủ động trong mọi tình huống có thể xảy ra để tránh thiệt hại về kinh tế gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay856
  • Tháng hiện tại29,370
  • Tổng lượt truy cập461,558
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây