Hội doanh nghiệp Bù Đốp hỗ trợ các xã phòng, chống dịch bệnh covid 19

Thứ năm - 05/08/2021 03:50 743 0
Ngày 5-8, Hội doanh nghiệp Bù Đốp cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy Bù Đốp tổ chức trao 25 triệu đồng tiền mặt cho các xã Hưng Phước, Phước Thiện, Thiện Hưng, Thanh Hòa và Thị trấn Thanh Bình và 1.000 kg gạo cho hai bêp ăn nhân ái tại xã Tân Tiến và xã Tân Thành.
huyện ủy Bbuf Đốp

Mỗi xã được hỗ trợ 5 triệu đồng tiền mặt để có thêm kinh phí hỗ trợ công tác kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên địa bàn. Trong thời gian giãn cách theo chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, các lực lượng trực chốt kiểm soát tình hình người dân qua lại giữa các địa phương gặp không ít khó khăn, đặc biệt điều kiện sinh hoạt trực tại chốt. Do đó vấn đề bảo vệ sức khỏe của lực lượng cán bộ chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng chống dịch là rất quan trọng. Với sự đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bù Đốp đã phần nào giúp các địa phương có thêm nguồn lực chăm lo tốt hơn điều kiện công tác của các tổ tuần tra, trực chốt, lực lượng thường xuyên làm nhiệm vụ phòng chống dịch, cũng như bảo vệ an toàn cho đời sống của nhân dân
huyện ủy Bbuf Đốp

Dịp này hội doanh nghiệp bù đốp đến thăm và hỗ trợ 10 triệu đồng cho đoàn viên thanh niên xã Thanh Hòa bị bệnh hiểm nghèo, giúp gia đình vượt qua khó khăn điều trị bệnh sơm quay lại tham gia các hoạt động thiện nguyện tại địa phương.
huyện ủy Bbuf Đốp

Trước tình hình còn diễn biến phức tạp về dịch bệnh, các địa phương cũng đã lỗ lực hết mình vừa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế vừa thực hiện công tác phòng chống dịch. Có thêm sự hỗ trợ tích cực của các doanh nghiệp giúp các địa phương giảm bớt khó khăn tự tin chống dịch sớm ổn định đời sống của nhân dân.
huyện ủy Bbuf Đốp

Chia sẻ cùng Hội Doanh nghiệp huyện, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Mai Xuân Tuân đã ghi nhân tấm lòng vàng của hội doanh nghiệp huyện Bù Đốp. Với chiến lược phát triển kinh tế chú trọng ngành nông nghiệp như hiện nay, huyện sẽ luôn đồng hành sát cánh cùng các doanh nghiệp, tạo mọi điều kiện hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và nhiều sản phẩm đặc trưng mang thương hiệu Bù Đốp. Tạo sự bền vững lâu dài giúp cho sự tăng trưởng kinh tế huyện nhà và đưa doanh nghiệp phát triển hơn nữa. Tăng thu nhập và nâng cao mức sống của người dân.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,890
  • Tháng hiện tại75,740
  • Tổng lượt truy cập1,871,432
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây