Công đoàn Khối Đảng phối hợp với các Ban XDĐ Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy tổ chức gặp mặt 92 năm ngày truyền thống ngành và tặng quà chị em phụ nữ Công đoàn khối Đảng nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ năm - 20/10/2022 05:16 174 0
Công đoàn Khối Đảng phối hợp với các Ban XDĐ Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy tổ chức  gặp mặt 92 năm ngày truyền thống ngành và tặng quà chị em phụ nữ Công đoàn khối Đảng  nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày 17/10/2022, Công đoàn Khối Đảng phối hợp với các Ban XDĐ Huyện ủy và Văn phòng Huyện ủy tổ chức gặp mặt cán bộ công chức Khối Đảng nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống: ngành Tổ chức Xây dựng Đảng, ngành Dân vận của Đảng, ngành Văn phòng cấp ủy và 74 năm ngành kiểm tra Đảng và 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Nhân dịp này, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí  Dương Thanh Huân - TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy, chúc các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy luôn đoàn kết và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tham mưu cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra. Nhân dịp này BCH Công đoàn Khối Đảng cũng tổ chức gặp mặt và tặng hoa chúc mừng tập thể nữ công đoàn Khối Đảng nhân kỷ niệm 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các chị em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

Nguồn tin: Đặng Thơm - VPHU:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay2,874
  • Tháng hiện tại77,588
  • Tổng lượt truy cập1,873,280
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây