Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Bù Đốp kiểm tra, giám sát tại Thị trấn Thanh Bình

Chủ nhật - 29/05/2022 22:48 209 0
Ngày 27/05/2022, bà Đỗ Thị Như – Chủ tịch hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bù Đốp và ông Trần Văn Chiêu – Chánh Văn phòng UBND huyện - Thành viên Ban đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện Bù Đốp đã có buổi kiểm tra, giám sát hoạt động tại Thị trấn Thanh Bình. Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Ngọc Điệp: Giám đốc NHCSXH huyện; ông Trần Văn Triều Phó chủ tịch UBND thị trấn, lãnh đạo các Hội, Đoàn thể thị trấn và các tổ trưởng tổ TK&VV.


Đ/c Đỗ Thị Như – Chủ trì buổi làm việc UBND Thị trấn Thanh Bình
Kết quả kiểm tra cho thấy, Chủ tịch UBND thị trấn – Thành viên Ban đại diện HĐQT cấp huyện đã khẩn truơng phân bổ các chỉ tiêu được thông báo. Chỉ đạo HĐT cấp sơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến người dân về gửi tin tiết kiệm dân cư, tiết kiệm gửi góp linh hoạt tại Trụ sở NHCSXH và Điểm giao dịch xã cố định hàng tháng; chỉ đạo các tổ chức CT-XH nhận ủy thác cấp cơ sở, Tổ TK&VV vận động các hội viên, nhân dân tham gia gửi tiết kiệm tại NHCSXH.
Tính đến 27/05/2022. Tổng dư nợ cho vay các chương trình tín dụng chính sách tại Thanh Bình đạt trên 26.097 triệu đồng, tăng 3.338 triệu đồng so với đầu năm, đạt 99% kế hoạch được giao. Dư nợ tập trung ở các chương trình tín dụng như: Cho vay hộ mới thoát nghèo, giải quyết việc làm,…. Dư nợ quá hạn và nợ khoanh đến 27/05/2022 là 31 triệu đồng, chiếm 0,12 trên tổng dư nợ.
Tại buổi làm việc, bà Đỗ Thị Như - trưởng Đoàn kiểm tra, giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lãnh đạo UBND Thị trấn Thanh Bình trong công tác chỉ đạo, điều hành triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao, cũng như kết quả thực hiện tín dụng chính sách trên địa bàn; đồng chí đề nghị Chủ tịch UBND Thị trấn Thanh Bình, thành viên Ban Đại diện HĐQT NHCSXH huyện tiếp tục bám sát những chỉ tiêu cấp trên giao, có những giải pháp, kế hoạch cụ thể để phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch của tỉnh giao năm 2022 như: huy động tiền gửi thông qua các tổ chức cá nhân, qua tổ TK&VV, giảm nợ quá hạn, lãi tồn,… đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đặc biệt là việc sử dụng nguồn vốn sau vay. Tập trung chỉ đạo các hội đoàn thể nhận ủy thác, tổ TK&VV thực hiện tốt chính sách tín dụng ưu đãi của Chính phủ; kế hoạch hóa tốt nhu cầu vay vốn của người dân, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 

Nguồn tin: Ngân hàng CSXH huyện Bù Đốp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,801
  • Tháng hiện tại103,074
  • Tổng lượt truy cập2,007,475
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây