Hội LHPN huyện Bù Đốp tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Thứ sáu - 23/12/2022 02:24 313 0
Sáng ngày 16-12-2022, Hội LHPN huyện Bù Đốp tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.
Trong năm 2022, được sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện và hướng dẫn của Hội cấp trên, Hội từ Huyện đến cơ sở đã tập trung, bám sát các nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng kế hoạch hoạt động theo tháng, quý, năm phù hợp với thực tế của từng cơ sở hội.
Hội LHPN huyện thường xuyên hướng dẫn Hội LHPN cấp cơ sở thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với các biến chủng mới, song song với công tác chăm lo an sinh xã hội cho hội viên phụ nữ, nhất là đối với các trường hợp khó khăn được kịp thời, hiệu quả.

Công tác triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp sau đại hội gắn với thực hiện nghị quyết của cấp ủy địa phương được Hội chủ động triển khai thực hiện với các phần việc cụ thể, hiệu quả. Công tác tuyên truyền đã có sự đổi mới, linh hoạt từng bước đáp ứng với tình hình thực tiễn công tác Hội. Đội ngũ cán bộ hội từ huyện đến cơ sở đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, định hướng đúng các nội dung trọng tâm hoạt động Hội và có nhiều đổi mới trong triển khai thực hiện.
 Việc tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ 13, kỷ niệm 50 năm giải phóng Bù Đốp, tuần lễ áo dài, hội thi dân vũ thể thao trực tuyến, thi tìm hiểu nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp… được các cấp Hội triển khai kịp thời và thu hút động đảo hội viên phụ nữ tham gia, nhìn chung các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với nhiệm vụ được giao.
Cũng trong năm 2022, Hội LHPN huyện đã tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện tiêu chí "3 sạch" và thực hiện các đoạn đường sáng, tuyến đường hoa góp phần xây dựng cảnh quan, môi trường xanh - sạch - đẹp. Hỗ trợ, hướng dẫn Hội LHPN xã Phước Thiện thực hiện các phần việc trong xây dựng Nông thôn mới, cụ thể: Hội LHPN huyện phối hợp vận động hỗ trợ 01 đoạn đường sáng dài 01 km với tổng trị giá 45 triệu đồng, vận động hỗ trợ 115 thẻ BHYT cho nhân dân và HVPN, 189 bộ sách giáo khoa cho học sinh khó khăn của xã Phước Thiện với tổng trị giá 100 triệu đồng. Các cơ sở Hội đã triển khai thực hiện tốt các nội dung, phần việc trong tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh theo kế…

Đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị Phó Bí Thư TT Huyện ủy Nguyễn Thị Hoài Thanh đã biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của Hội LHPN huyện trong công tác phát triển kinh tế, xã hội của huyện. Đề nghị trong thời gian tới, Hội LHPN huyện và các Hội cơ sở tiếp tục tuyên truyền, quán triệt, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng, tích cực tham mưu cho cấp ủy địa phương về công tác cán bộ nữ; thực hiện tốt phong trào thi đua, hỗ trợ các hoạt động bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ.
Dịp này Hội LHPN huyện Bù Đốp đã tặng giấy khen cho 07 tập thể, 16 cá nhân có thành tích tốt trong công tác hội năm 2022. Trao kỹ niệm chương của TW Hội LHPN Việt Nam cho 03 hội viên có thành tích vì sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.
           

 

Nguồn tin: Mạnh Hiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay8,167
  • Tháng hiện tại112,922
  • Tổng lượt truy cập1,627,123
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây