Tiếp tục tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến các nội dung quy định liên quan về tắt sóng thông tin di động 2G

Thứ năm - 16/05/2024 05:27 14 0
Theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông, tháng 9/2024, hệ thống 2G sẽ chính thức tắt sóng trên toàn quốc.
Khi tắt sóng 2G, các thuê bao đang sử dụng điện thoại 2G sẽ bị ngưng kết nối tất cả các nhà mạng và không liên lạc được. Để đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt cho người sử dụng thuê bao 2G trên địa bàn huyện hiện nay, ngày 15/5, UBND huyện Bù Đốp đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể; các Doanh nghiệp viễn thông; các Trường học trên địa bàn huyện; UBND các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến các nội dung quy định liên quan về tắt sóng thông tin di động 2G.

Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Phòng Văn hóa và Thông tin chủ trì, theo dõi, kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến các nội dung quy định liên quan về tắt sóng thông tin di động 2G theo đúng quy định. Phối hợp với UBND xã, thị trấn triển khai đến các Tổ công nghệ số cộng đồng và DA 06/CP trên địa bàn huyện phối hợp với các Doanh nghiệp viễn thông di động (Viettel, VNPT, Mobifone, Vietnamobile...) tổ chức các hoạt động tuyên truyền về việc tắt sóng 2G trên toàn quốc theo yêu cầu của Bộ Thông tin và Truyền thông; hỗ trợ tuyên truyền các chính sách hỗ trợ các thuê bao thực hiện thay đổi SIM 2G sang SIM 4G nhằm đảm bảo không gián đoạn thông tin liên lạc của người dân.

UBND huyện yêu cầu các cơ quan, ban ngành, hội, đoàn thể huyện và các trường học trên địa bàn huyện triển khai tuyên truyền đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, hội viên và học sinh nắm bắt thông tin và phối hợp triển khai thực hiện.

Các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn huyện, tổ chức thực hiện hiệu quả các nội dung chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông tại Công văn số 4833/BTTTT-CVT và của Sở Thông tin và Truyền thông Công văn số 263/STTTT-BCVTCNTT ngày 29/02/2024…
 
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Hôm nay3,839
  • Tháng hiện tại103,647
  • Tổng lượt truy cập1,771,636
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây