Bù Đốp lấy trên 600 mẫu xét nghiệm cho các tiểu thương

Chủ nhật - 08/08/2021 03:08 69 0
Ngày 8-8, Trung tâm y tế huyện Bù Đốp phối hợp với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 các xã, thị trấn lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS -CoV 2 diện rộng cho các tiểu thương tại các chợ và nhân viên bách hóa xanh.
Theo đó các nhóm lấy mẫu chia thành 3 nhóm lấy 530 mẫu  xét nghiệm sàng lọc SASR CoV-2 tại Trung tâm thương mại, chợ Tân Thành, chợ Tân Tiến và nhân viên bán hàng của các cửa hàng bách hóa xanh trên địa bàn. Kết quả 530/530 mẫu âm tính.
huyện ủy bù đốp

Công tác lấy mẫu được các tiểu thương phối hợp tốt với ngành chức năng trong việc lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho các tiểu thương nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn nguy cơ nguồn lây nhiễm bệnh nếu có, nhất là tại khu vực các chợ, nơi đông người  

Huyện Bù Đốp hiện có 4 chợ và 4 cửa hàng bách hóa xanh tại các xã Tân Thành, Tân Tiến, thị trấn Thanh Bình và xã Thiện Hưng. Các tiểu thương hầu hết đã được lấy mẫu xét nghiệm SASR-CoV2 qua phương pháp tets nhanh.

Cũng trong ngày hôm nay Trung tâm y tế huyện Bù Đốp đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 131 người thuộc nhóm nguy cơ cao và nhóm F1.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay519
  • Tháng hiện tại18,629
  • Tổng lượt truy cập332,397
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây