Bù Đốp tiếp nhận 1000 khẩu tra phòng chống dịch Covid 19

Thứ năm - 05/08/2021 04:00 76 0
Ngày 5-8, Đoàn lãnh đạo Công ty cao su Bình Phước đã hỗ trợ cho UBND huyện Bù Đốp 1000 khẩu trang phòng dịch và 20 triệu đồng tiền mặt phòng chống dịch bệnh Covid 19.
Tiếp và làm việc với đoàn, ông Nguyễn Minh Phong Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp đã tiếp nhận và dẫn đoàn đến trao trực tiếp số tiền 20 triệu cho 2 xã Hưng Phước và xã Thanh Hòa. Mỗi xã 10 triệu đồng hỗ trợ các địa phương này làm tốt hơn công tác phòng chóng dịch bệnh trong thời gian này. 	Với sự quan tâm hỗ trợ từ các doanh nghiệp, Bù Đốp có thêm nguồn lực vật chất phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Sớm đẩy lùi dịch bệnh để đưa cuộc sống trở lại bình thường. Bùi Dũng

Tiếp và làm việc với đoàn, ông Nguyễn Minh Phong Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp đã tiếp nhận và dẫn đoàn đến trao trực tiếp số tiền 20 triệu cho 2 xã Hưng Phước và xã Thanh Hòa. Mỗi xã 10 triệu đồng hỗ trợ các địa phương này làm tốt hơn công tác phòng chóng dịch bệnh trong thời gian này.
huyện ủy bù đốp

Với sự quan tâm hỗ trợ từ các doanh nghiệp, Bù Đốp có thêm nguồn lực vật chất phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Sớm đẩy lùi dịch bệnh để đưa cuộc sống trở lại bình thường.
Bùi Dũng
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay790
  • Tháng hiện tại12,982
  • Tổng lượt truy cập326,750
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây