Người dân ấp 3 xã Thanh Hòa “san sẻ yêu thương”

Thứ hai - 09/08/2021 08:16 300 0
Hôm nay, ngày 9/8, Ban Công tác Mặt trận ấp 3 xã Thanh Hòa phối hợp với Ban Điều hành ấp, các hội đoàn thể tổ chức vận động người dân trong ấp cùng chung tay quyên góp rau, củ, quả để động viên, san sẻ, phần nào giúp Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vững bước vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh.
 
huyện ủy Bù Đốp
Đại diện Ban Công tác Mặt trận, Ban Điều hành ấp, hội phụ nữ, đoàn thanh niên bên số rau, củ, quả được người dân ấp 3 ủng hộ.
Với phương châm “san sẻ yêu thương vượt qua đại dịch”, chỉ sau 01 ngày vận động, quyên góp, người dân ấp 3 xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp đã ủng được khoảng 3 tạ rau, củ, quả các loại. Số rau, củ, quả trên được Ban công tác Mặt trận ấp gửi về UBMTTQ Việt Nam xã Thanh Hòa để kịp xe đến với người dân thành phố Hồ Chí Minh trong những ngày tới.
Huyện ủy Bù Đốp

Ông Phạm Văn Điền, Trưởng Ban công tác Mặt trận xã chia sẻ: Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh nhiều khu vực bị phong tỏa, những hộ gia đình có thu nhập thấp, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, với tinh thần san sẻ yêu thương, bản thân tôi cùng với Ban công tác Mặt trận, Ban điều hành ấp, các đoàn thể (Hội phụ nữ, đoàn thanh niên) vận động nhân dân trong ấp có gì giúp nấy, người cho quả đu đủ, củ măng, mớ rau, buồng chuối … đều đáng nói là đi đến đâu chúng tôi điều nhận được sự hưởng ửng tích cực của người dân. Tuy 01 ngày số lượng vận động không nhiều chỉ khoảng 3 tạ rau, củ, quả để giúp người dân ở thành phố Hồ Chí Minh.
huyện ủy Bù Đốp

Trưởng Ban điều hành ấp 3, xã Thanh Hòa Lương Văn Hội cho biết thêm: Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam, xã chúng tôi cùng với các hội đoàn thể nhất là các cháu đoàn viên, thanh niên, các chị em phụ nữ đi đến từng hộ gia đình trồng rau trong ấp để vận động, quyên góp, ủng hộ, đồng thời cùng người dân thu hoạch các loại rau, củ, quả do nhân dân đóng góp và vận chuyển đến điểm tập kết tại chốt số 3, xã Thanh Hòa để đưa về UBMTTQ Việt Nam xã, cho lên xe, đưa đến người dân thành phố Hồ Chí Minh…
huyện ủy bù đốp
 
Huyện ủy bù đốp

Việc san sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch của Ban công tác Mặt trận, Ban điều hành ấp, các hội đoàn thể và người dân ấp 3, xã Thanh Hòa tuy nhỏ nhưng đã mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, san sẻ phần nào khó khăn do đại dịch covid-19 gây ra; đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, cùng Nhân dân huyện biên giới này cùng nhau hỗ trợ, cùng nhau vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid-19, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường.
 HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay784
  • Tháng hiện tại19,073
  • Tổng lượt truy cập332,841
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây