Thị trấn Thanh Bình lấy gần 200 mẫu xét nghiệm SARS -CoV 2

Chủ nhật - 15/08/2021 05:17 226 0
Để chủ động, kịp thời phát hiện nguồn lây nhiễm, sáng ngày 15-8, Trung tâm y tế huyện Bù Đốp phối hợp với BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn Thanh Bình lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc SARS -CoV 2 diện rộng cho các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại Trung tâm thương mại, tổ công tác tại các chốt và nhân viên bán xăng trên địa bàn thị trấn.
Theo đó trong buổi sáng đã lấy 195 mẫu xét nghiệm sàng lọc SASR CoV-2 theo phương pháp mẫu gộp cho các đối tượng trên, gửi về Trung tâm kiểm soát bệnh tật của Tỉnh làm xét nghiệm. 
huyện ủy bù đốp

Công tác lấy mẫu được các tiểu thương phối hợp tốt với ngành chức năng trong việc lấy mẫu xét nghiệm, đồng thời đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Phó chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình Trần Văn Triều cho biết: liên quan đến ca F0 là tài xế xe tải ghi nhận nhiễm Covid-19 ngày 12-8 tại huyện Chơn Thành. Trên cơ sở đó BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thị trấn phối hợp với Trung tâm y tế huyện lấy mẫu cho các tiểu thương, lực lượng trực chốt và nhân viên bán xăng để đảm bảo về phòng ngừa dịch bệnh, đồng thời chủ động có phương án ứng phó nếu có dịch.   
huyện ủy bù đốp

Việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc cho các tiểu thương nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn nguy cơ nguồn lây nhiễm bệnh nếu có, nhất là tại khu vực các chợ, nơi đông người.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay790
  • Tháng hiện tại12,969
  • Tổng lượt truy cập326,737
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây