Bù Đốp hỗ trợ 3 tấn rau, củ quả cho huyện Bến Cát Bình Dương

Thứ năm - 05/08/2021 23:55 99 0
Ngày 6-8-2021, Thường trực Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đốp đã hỗ trợ một chuyến xe “San sẻ yêu thương cùng Bến cát vượt qua đại dịch”
Chuyến xe chở 2 tấn rau củ quả gồm cải xanh các loại, củ quả, đọt lang, bông thiên lý, 1 tấn măng tre, sữa, khẩu trang do cán bộ và nhân dân huyện Bù Đốp vận động hỗ trợ. Đây là tấm lòng của nhân dân huyện Bù Đốp gửi gắm đến chính quyền và nhân dân huyện Bến Cát có nguồn rau sạch cung ứng cho người dân cùng vượt qua khó khăn đẩy lùi dịch bệnh.
Huyện ủy bù đốp

Sau khi được tập kết tại trụ sở khối Mặt trận đoàn thể huyện, số lượng rau đã được nhanh chóng bốc xếp lên xe chuyên dụng của quân sự và sẳn sàng lên đường đến với người dân huyện Bến Cát.

Được biết trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp người dân Bù Đốp đã chung tay góp sức hỗ trợ nhiều chuyến xe với hàng chục tấn rau củ quả các loại do chính tay người dân sản xuất hỗ trợ vùng dịch Bình Dương cùng chia sẻ khó khăn và mong muốn nhân dân Bình Dương mau chóng vượt qua đại dịch sớm ổn định cuộc sống.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,442
  • Tháng hiện tại18,857
  • Tổng lượt truy cập417,182
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây