Bí thư Huyện ủy Bù Đốp thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 29/07/2021 21:01 86 0
Chiều ngày 29/7, đồng chí Dương Thanh Huân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp đã đến thăm, động viên các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại một số chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 và khu cách ly tập trung tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cùng đi có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Quang Vinh.
​ ​

Đến thăm các khu cách ly tập trung và một số chốt kiểm soát dịch tại thị trấn Thanh Bình, Thiện Hưng, Hưng Phước, Phước Thiện. Bí thư Huyện ủy đã ân cần  thăm hỏi, đông viên tinh thần và chia sẻ những khó khăn, vất vả của các lực lượng đang ngày đêm túc trực 24/24, đồng thời tặng những phần quà có giá trị. Thay mặt lãnh đạo huyện, đông chí Bí thư Huyện ủy cảm ơn, ghi nhận sự cố gắng của các đồng chí ở các chốt kiểm soát dịch, khu cách ly tập trung.
huyện ủy bù đốp

Đến thời điểm này, huyện Bù Đốp đang duy trì trên 80 chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn 6 xã, thị trấn va bố trí lực lượng chức năng túc trực 24/24 giờ, đảm bảo người dân, phương tiện di chuyển ra vào các địa bàn trong huyện đều phải được kiểm soát, nghi chép lịch trình, đo thân nhiệt, rữa tay bằng nước sát khuẩn, xuất trình giấy tờ hợp lệ theo quy định….và thực hiện khai báo y tế đầy đủ.
huyện ủy bù đốp

Tại các điểm đến thăm, Bí thư Huyện ủy đề nghị các địa phương, các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến nhân dân không hoang mang, lo lắng nhưng không được chủ quan, lơ là trong phòng, chống dịch; cán bộ làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch luôn nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, cùng với chính quyền và nhân dân thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19 đặc biệt là thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; các xã, thị trấn tạo điều kiện hết sức hỗ trợ lực lượng trực chốt đảm bảo an toàn cuộc sống nhân dân.
Bùi Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,442
  • Tháng hiện tại18,672
  • Tổng lượt truy cập416,997
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây