Người dân thị trấn Thanh Bình đi mua hàng hóa thiết yếu bằng phiếu

Chủ nhật - 25/07/2021 01:26 72 0
Theo nghị nhận tại thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp. Từ ngày 23 đến ngày 01/8 người dân thị trấn Thanh Bình đi mua hàng hóa thiết yếu bằng phiếu. Để chuẩn bị tốt công tác này, UBND thị trấn Thanh Bình đã phối hợp với các tổ, khu phố trên địa bàn đến từng nhà dân để phát phiếu ra ngoài đi mua nhu yếu phẩm trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
 
huyện ủy bù đốp
Mục đích của việc phát phiếu là để hạn chế người dân ra đường quá đông trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16, tránh tập trung đông người, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Theo đó, Phiếu đi mua hàng hóa thiết yếu có thời hạn từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 01/8/2021. Mỗi hộ dân chỉ cử một người đại diện dùng phiếu để đi mua hàng thiết yếu tại Trung tâm thương mại huyện Bù Đốp (03 ngày đia mua hàng một lần), nếu người đại diện hộ gia đình ra ngoài mà không có phiếu sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định.

Thị trấn Thanh Bình có tổng số trên 8,9 ngàng nhân khẩu, chủ yếu là dân nhập cư. Từ 0 giờ ngày 19-7, người dân thị trấn Thanh Bình đã cùng với huyện thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Qua gần 01 tuần thực hiện giãn cách xã hội, người dân trên địa bàn thị trấn đã chấp hành nghiêm không ra khoải nhà khi không thật sự cần thiết. Theo Phó Chủ tịch UBND thị trấn, đến nay đã hoàn tất việc phát phiếu đi chợ cho người dân theo ngày quy định.
Huyện ủy bù đốp
Hiện nay, thị trấn có 01 điểm bán tại chợ Trung tâm thương mại, 01 cửa hàng của hệ thống: Bách Hóa Xanh…, phục vụ nhu cầu mua sắm, đặc biệt là các mặt hàng thiết yếu, nhu yếu phẩm của người dân.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay468
  • Tháng hiện tại18,578
  • Tổng lượt truy cập332,346
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây