Quyết tâm, nghiêm túc, hiệu quả tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thị trấn Thanh Bình.

Thứ bảy - 24/07/2021 23:55 61 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ ngày 19/7/2021, thị trấn Thanh Bình đã tiến hành thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại các cửa ngõ ra vào thị trấn để kiểm soát người và phương tiện ra vào địa bàn với quyết tâm phòng dịch một cách nghiêm túc, hiệu quả. Đến nay thị trấn có 14 chốt, trong đó, 01 chốt lưu động.
 
huyện ủy bù đốp

Theo đó, mỗi chốt thường xuyên có các thành viên trực 24/24 giờ gồm các lực lượng: Công an, Dân quân tự vệ, Y tế, chính quyền địa phương, tổ dân phố, và các đoàn thể nhân dân…Tại các điểm chốt đã hướng dẫn người dân rửa tay sát khuẩn, thực hiện đo thân nhiệt, ghi chép lịch trình, thông tin cá nhân; nhắc nhở xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường và ra đường khi không cần thiết. Đồng thời, lưu ý người dân chỉ đi ra ngoài khi có công việc thực sự cấp thiết. Sự vào cuộc tích cực của các lực lượng chức năng, cùng sự đồng lòng của cả cộng đồng, nên  hầu hết người dân trên địa bàn thị trấn nói riêng và huyện Bù Đốp nói chung đều chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch theo đúng tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
huyện ủy bù đốp
huyện ủy bù đốp
 
huyện ủy bù đốp
huyện ủy bù đốp

          Thời gian cách ly xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với tỉnh Bình Phước chỉ còn 8 ngày. Đây là thời gian vàng để chúng ta tự tiên vượt qua. Theo đó người dân trên địa bàn thị trấn Thanh Bình nói riêng và người dân huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước nói chung hãy thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng, các khuyến cáo của chính quyền địa phương. Đặc biệt là hết sức bình tĩnh thực hiện nghiêm 3 không “không hoang mang, không chủ quan, không quên thực hiện 5k” để tránh bị xử phạt hành chính theo quy định.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay440
  • Tháng hiện tại17,737
  • Tổng lượt truy cập331,505
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây