Nơi Biên giới Bù Đốp ngày đầu giãn cách xã hội phòng, chống dịch

Thứ hai - 19/07/2021 02:12 365 0
Trên tinh thần thực hiện nghiêm sự chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Phước về thực hiện việc giãn cách xã hội toàn tỉnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Từ 0 giờ 00 phút ngày 19-7 toàn huyện Bù Đốp thực hiện việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.
huyện ủy bù đốp

Theo ghi nhận của phóng viên Đài truyền thanh - truyền hình ngay trong sáng nay, ngày 19/7/2021 tất cả người dân trên địa bàn huyện đã chấp hành nghiêm Chỉ thị 16. Các cửa hàng buôn bán vật tư không thiết yếu đóng cửa để phòng dịch.
huyện ủy bù đốp

Tại Trung tâm Thương mại (TTTM) huyện, các mặt hàng thiết yếu được tiểu thương bày bán như thường lệ.
huyện ủy bù đốp

Chị Phạm Thị Ngân, tiểu thương bán thịt tại TTTM cho biết: Thực hiện Chỉ thị 16 về giãn cách xã hội chúng tôi chấp hành nghiêm, nhưng để đảm bảo lượng hàng hóa tươi sống phục vụ bà con, tôi và các tiểu thương vẫn bán thịt hàng ngày.

 Chị Nguyễn Thị Tám, tiểu thương bán cá cho biết: Các mặt hàng thịt, cá tại địa phương không thiếu, nên bà con không lo, ngày nào cũng có. Để phòng dịch tôi chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch để đảm bảo sức khỏe.  Mong huyện nhà chiến thắng đại dịch để bà con yên tâm làm ăn buôn bán.
huyện ủy bù đốp

Chị Nguyệt bán rau nhà vườn tại TTTM  cho biết: Tôi có rau nhà tự trồng đem ra bán và lấy thêm một số rau thơm, bầu, bí, cà tím tại các nhà vườn khác để bán hàng ngày. 

Còn tại cửa hàng bách hóa xanh. Các mặt hàng rau, củ, trái cây, các mặt hàng thiết yếu, hàng tươi sống, đông lạnh về đủ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.
huyện ủy bù đốp

Cũng theo ghi nhận trong sáng nay, lực lượng chức năng từ huyện đến các xã, thị trấn đã đi kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 của người dân. Trong sáng nay nhân dân huyện biên giới Bù Đốp chấp hành nghiêm quy định phòng chống dịch và Chỉ thị 16 của Chính Phủ.

Đồng thời Đài Truyền thanh - Truyền hình tuyên truyền người dân tự giác chấp hành nghiêm phòng chống dịch và  nghiêm túc thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ trên hệ thống truyền thanh.

Tính đến sáng ngày 19-7, Bù Đốp là một trong hai huyện chưa ghi nhận ca nhiễm. Vì vậy toàn dân đồng lòng nêu cao tinh thần chống dịch như chống giặc. Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay966
  • Tháng hiện tại12,317
  • Tổng lượt truy cập410,642
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây