Bù Đốp thực hiện buôn bán các mặt hàng thiết yếu

Thứ tư - 14/07/2021 09:41 77 0
Thực hiện công văn của Chủ tịch UBND tỉnh ngày 13-7 về hoạt động buôn bán các mặt hàng thiết yếu tại chợ. Ngay trong sáng ngày 14-7, các lực lượng chức năng các xã, thị trấn tổ chức ra quân tuyên truyền và nhắc nhở tình trạng lấn chiếm lề đường vỉa hè, nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện.
 
huyện ủy bù đốp
Nhìn chung các hộ kinh doanh buôn bán trên địa bàn huyện chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó các lực lượng cũng đã nhắc nhở một số hộ tiểu thương, người mua hàng tại khu vực ngoài đường tránh lấn chiếm lề đường vỉa hè.
 
huyện ủy bù đốp
Đối với khu vực thị trấn Thanh Bình, trước đó từ ngày 7 đến ngày 10- 7, các hộ tiểu thương kinh doanh buôn bán tại ngã ba thị trấn Thanh Bình đã được tuyên truyền, vận động đã đồng tình di dời hàng hóa lên chợ Trung tâm thương mại để buôn bán. 

Tại đây những người dân đến mua bán, được Ban quản lý chợ đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn đảm bảo công tác phòng dịch.
 
huyện ủy bù đốp

Còn tại chợ Thiện Hưng vào buổi sáng nay hầu hết các tiểu thương ở chợ đã thực hiện tốt việc buôn bán các mặt hàng thiết yếu. Bên cạnh đó một số cửa hàng đã đóng cửa để phòng dịch. Người dân vào chợ mua bán cũng được kiểm soát chặt chẽ tại lối vào.

Trước diễn biến phức tạp của dịch trong khu vực, trong tỉnh những ngày qua, đối  với huyện Bù Đốp là một trong 3 huyện chưa ghi nhận ca nhiễm, vì vậy tất cả người dân nâng cao ý thức đồng lòng cùng với địa phương làm tốt công tác phòng chống dịch.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay663
  • Tháng hiện tại3,771
  • Tổng lượt truy cập212,628
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây