GIAN HÀNG 0 ĐỒNG MÙA DỊCH COVID-19

Thứ hai - 12/07/2021 23:58 93 0
Gian hàng không đồng do bà Trần Thị Nhung tại khu phố Thanh Bình (Bù Đốp) tổ chức sáng nay, ngày 13-7-2020 nhằm giúp đỡ chia sẻ với với những người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch covid – 19.
Bà Trần Thị Nhung chia sẻ, gian hàng được thành lập ra nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo. Người bị ảnh hưởng bới dịch Covid - 19. Nhờ được sự ủng hộ của các mạnh thường quân, sáng nay chúng tôi sẽ hỗ trợ 70 xuất quà gồm 10 kg gạo, các nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước sát khuẩn, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng.
 
huyện ủy bù đốp
Gian hàng không đồng sẽ được tổ chức trong một tuần với 400 xuất quà và thay đổi đến từng xã để đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch bệnh. Lực lượng thanh niên đã hỗ trợ phân luồng, thực hiện các biện pháp phòng dịch đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn hướng dẫn từng người một nhận quà.
 
huyện ủy bù đốp
Bà Trầ Thị Lẹ 71 tuổi tại khu phố Thanh Bình (Bù Đốp) vui vẻ nhận quà chia sẻ, tôi già rồi không làm gì có tiền để trang chải cuộc sống, thêm phần đau ốm thường xuyên, với phần quà này giúp tôi đảm bảo đời sống hơn 10 ngày không phải đi chợ.
 
huyện ủy bù đốp
Gian hàng miễn phí được lập ra với phương trâm “ai dư cho đi, ai cần đến lấy” hy vọng sẽ có thể sát cánh giúp đỡ người dân vợt qua dịch bệnh.

 Anh trần văn Triều Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị trấn Thanh Bình cho biết: Hiện tại trên địa bàn thị trấn có 12 hộ nghèo và 29 hộ cận nghèo và rất nhiều đối tượng khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thị trấn triển khai nhiều giải pháp hỗ trợ các hộ nghèo, khó khăn phương kế sinh nhai. Với các hoạt động của gian hàng không đồng đã góp phần giúp địa phương hỗ trợ tốt hơn cho người dân trong tình hình dịch bệnh.
Bùi Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay858
  • Tháng hiện tại12,209
  • Tổng lượt truy cập410,534
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây