Bù Đốp siết chặt thực hiện Chị thị 16

Thứ tư - 28/07/2021 22:35 178 0
Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh về triển khai các biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 của Chính phủ. Với sự vào cuộc quyết liệt BCĐ phòng chống dịch Covid-19 huyện Bù Đốp quyết tâm đảm bảo phòng dịch hiệu quả.
Ngay trong tối ngày 28-7, đội kiểm tra liên ngành của huyện và 7 đội kiểm tra liên ngành các xã thị trấn ra quân kiểm tra, kiểm soát việc người dân chấp hành Chỉ thị 16 "giờ giới nghiêm”.
huyện ủy bù đốp

Theo ghi nhận của chúng tôi tại thị trấn Thanh Bình, đúng 18h trên các tuyến đường không có người và phương tiện lưu thông trái quy định.  

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch thị trấn Thanh Bình huyện Bù Đốp đã lập 13 chốt kiểm soát trên các tuyến đường cửa ngõ vào thị trấn. 
huyện ủy bù đốp

Theo lãnh đạo thị trấn Thanh Bình cho biết hàng ngày trên truyến đường có rất nhiều phương tiên qua lại. Tuy nhiên từ ngày 19-7, thực hiện Chỉ thị 16 lượng xe lưu thông đã giảm, người dân chỉ ra đường khi có việc cần thiết. Đặc biệt như tối nay ngày 28-7 thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và UBND huyện về siết chặt Chỉ thị 16 phòng chống dịch, siết chặt về giờ giấc thì chỉ còn số ít xe vận chuyển hàng hóa, xăng dầu qua lại đã được lực lượng kiểm tra chặt chẽ.
huyện ủy bù đốp

Trước đó huyện chỉ đạo các đơn vị chức năng tăng cường công tác tuyên truyền thông qua nhiều phương tiện, các kênh thông tin từ huyện đến xã để mọi người dân biết, hiểu và chấp hành.

Nhân dân Bù Đốp đồng lòng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay390
  • Tháng hiện tại18,500
  • Tổng lượt truy cập332,268
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây