LÃNH ĐẠO HUYỆN BÙ ĐỐP CHÚC TẾT CHOL CHNĂM THMÂY

Thứ ba - 27/04/2021 04:06 56 0
Sáng ngày 27/4, ông Nguyễn Minh Phong Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đến thăm, chúc tết Chol Chnăm Thmây tại ấp Sóc Nê xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp.


Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Minh Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp đã ân cần thăm hỏi đời sống, kinh tế, văn hóa của bà con đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời nhấn mạnh tết cổ truyền Chol Chnăm Thmây năm 2021 của đồng bào dân tộc khmer diễn ra trong bối cảnh cả nước tiếp tục nỗ lực phòng chống dịch Covid-19. Và mong muốn Già làng người có uy tín trong đồng bào dân tộc cùng bà con nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, tích cực thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, nhất là thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế; đảm bảo công tác phòng, chống dịch có hiệu quả; tích cực tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, để mỗi người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân trong ngày bầu cử.
 
Dịp này, đoàn công tác của huyện và xã Tân tiến đã tặng các phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, xã cho 79 hộ dân ấp Sóc nê và cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer.
 Đức Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại15,803
  • Tổng lượt truy cập183,893
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây