Bù Đốp: 9 tháng đầu năm kết nạp được 50 Đảng viên mới.

Thứ năm - 09/09/2021 22:43 176 0
Xác định công tác phát triển đảng viên là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng đảng, Ban Thường vụ Huyện ủy Bù Đốp đã chỉ đạo thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để đạt mục tiêu mà Nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã đề ra. Một trong các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm là công tác phát triển đảng viên mới vừa đủ số lượng, đảm bảo chất lượng, đủ sức ngánh vác công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bổ sung lực lượng cho Đảng bộ huyện.
 
Huyện ủy Bù Đốp
Đ/c Cao Minh Quyền - Bí thư chi bộ ấp 8, xã Thanh Hòa trao quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Huỳnh Như Ý (ngày kết nạp 2/7/2019, ngày chuyển đảng chính thức 2/7/2020)
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến công tác phát triển đảng viên mới của huyện nhà, nhưng nhờ thực hiện các giải pháp đồng bộ; trong 9 tháng đầu năm 2021, huyện đã kết nạp được 50 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, nâng tổng số đảng viên trong toàn Đảng bộ lên 1.885 đảng viên sinh hoạt tại 50 tổ chức đảng trong toàn huyện. Trong quá trình tiến hành các thủ tục đề nghị kết nạp được chặt chẽ, đúng nguyên tắc, đúng quy trình thủ tục kết nạp đảng theo quy định của Điều lệ Đảng, coi trọng chất lượng không chạy theo thành tích. Theo đó, các đảng viên mới được kết nạp điều có tinh thần nhiệt huyết với công việc, có phẩm chất đạo đức cách mạng, có ý thức tổ chức kỷ luật, kiên định lập trường, phấn đấu cho mục tiêu lý tưởng của Đảng, năng động, sáng tạo, vững vàng trước khó khăn thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong 9 tháng đầu năm 2021, huyện Bù Đốp đã chuyển đảng chính thức cho 52 đồng chí; phát thẻ đảng viên cho 37 trường hợp đủ điều kiện; trao huy hiệu Đảng cho 20 đồng chí có tuổi đảng 30, 40, 45 và 50 năm…

Trong thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục theo dõi, hướng dẫn các tổ chức cơ sở đảng chỉ đạo tốt các hội, đoàn thể phát hiện và lựa chọn những quần chúng ưu tú giới thiệu cho đảng, bồi dưỡng tạo nguồn kết nạp, phấn đấu đến cuối năm 2021 đạt chiểu tiêu so với Nghị quyết Đảng bộ tỉnh giao.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay477
  • Tháng hiện tại23,156
  • Tổng lượt truy cập360,867
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây