Bù Đốp trao huy hiệu 40, 55 năm tuổi đảng cho đảng viên.

Thứ ba - 08/12/2020 22:25 107 0
Sáng ngày 9-12, Đảng bộ xã Thiện Hưng, huyện Bù Đốp tổ chức Lễ trao huy hiệu 40 và 55 tuổi đảng cho đảng viên cao tuổi đảng (đợt 7-11-2020). Dự buổi lễ có đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp; đồng chí Nguyễn Minh Kha, HUV, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí đảng viên cao tuổi đảng xã Thiện Hưng.
Tại buổi Lễ thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Phước, đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao huy hiệu 55 tuổi đảng được trao cho đảng viên Đào Minh Thành, sinh năm 1942. Quê xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh trà Vinh. Ngày vào đảng 29-10-1965, ngày chính thức 29-10-1966; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Hơn, sinh năm 1958. Quê xã Nam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Ngày vào đảng 2-10-1980, ngày chính thức 2-4-1982.
 
Đ/ chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mai Xuân Tuân trao huy hiệu Đảng và chụp hinh lưu niệm cùng đảng viên 
55 tuổi đảng Đào Minh Thành
Trải qua quá trình tham gia trong quân ngũ và công tác trong các tổ chức Đảng, đoàn thể các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Mai Xuân Tuân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như xây dựng tổ chức đảng của các đảng viên cao tuổi đảng. Đồng thời Phó Bí thư cũng mong muốn các đảng viên cao tuổi đảng được tặng huy hiệu đợt này luôn là tấm gương sáng cho cho thế hệ đảng viên trẻ noi theo; tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh hướng tới xây dựng xã Thiện Hưng trở thành thị trấn theo Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra.

            Vui mừng trước phần thưởng cao quý được Đảng trao tặng, Đảng viên Nguyễn Hơn chia sẻ sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù tuổi cao, sức yếu và bất cứ ở đâu các đồng chí nguyện là người Đảng viên Đảng Cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây còn là sự ghi nhận đối với những cống hiến và trưởng thành của mỗi đồng chí đảng viên trong sự lớn mạnh không ngừng của Đảng, của dân tộc và phát triển đi lên của đất nước.

Trong đợt 7-11-2020, Đảng bộ huyện Bù Đốp tổ chức trao 8 huy hiệu cho 8 đảng viên cao tuổi đảng.
Như Tình 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,613
  • Tổng lượt truy cập180,703
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây