BÍ THƯ HUYỆN ỦY DỰ SINH HOẠT CHI BỘ ẤP 5, XÃ THANH HÒA

Thứ năm - 04/03/2021 03:28 271 0
Nhằm nắm bắt tình hình, hướng dẫn, giúp đỡ các chi bộ thôn, ấp, khu phố trên địa bàn huyện kịp thời; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ có chiều sâu, chất lượng, hiệu quả; lắng nghe những kiến nghị đề xuất của chi bộ về những vấn đề nổi cộm, bức xúc tại địa phương chính xác đến Ban Thường vụ Huyện ủy để lãnh đạo, chỉ đạo, tháo gỡ kịp thời.
 
Đ/c Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại cuộc học
         Sáng ngày 4/3/2021, đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã có buổi dự sinh hoạt chi bộ định kỳ tại ấp 5, xã Thanh Hòa. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Đảng ủy xã Thanh Hòa.
         Hiện nay, Chi bộ Ấp 5 xã Thanh Hòa có 12 đảng viên, trong đó có 01 đảng viên cao tuổi Đảng. Toàn Ấp có 232 hộ dân, 891 khẩu; trong đó có 14 hộ nghèo, 08 hộ cận nghèo. Năm 2020, qua bình xét gia đình văn hóa có trên 90% hộ đạt gia đình văn hóa và được công nhận là Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong xã hoàn thành 19/19 tiêu chí Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới.
         Trong tháng 2/2021, chi bộ đã tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng; triển khai các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp ủy các cấp đến toàn thể đảng viên và Nhân dân, tập trung chỉ đạo các đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thi đua thực hiện làm theo lời Bác, phát triển kinh tế - xã hội; công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững; các tổ chức đoàn thể phát huy hiệu quả các hoạt động tại cơ sở như: Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới; chăm sóc và phòng, trị bệnh trên các loại cây trồng; thường xuyên tuyên truyền, thăm hỏi động viên thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự đạt 100% chỉ tiêu giao.
   
Các đại biểu thảo luận tại cuộc học
     Tại cuộc họp các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy cao vai trò, trách nhiệm, tham gia thảo luận tích cực, dân chủ, thẳng thắn.
         Đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, chương trình sinh hoạt của chi bộ, đảm bảo đúng quy định, các đảng viên tham gia đầy đủ, các ý kiến đóng góp, thảo luận thẳng thắn, phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong chi bộ. Đồng chí Bí Thư Huyện ủy cũng nhấn mạnh:  Việc sinh hoạt chi bộ định kỳ là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng, là tế bào then chốt trong xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở. Đồng chí mong muốn các đảng viên trong chi bộ phát huy hơn nữa vai trò đoàn kết cùng Chi bộ, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, cùng Nhân dân trong thôn xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư cùng với đảng bộ, chính quyền huyện nhà quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội lần thứ XI của tỉnh, của huyện.

HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay552
  • Tháng hiện tại10,078
  • Tổng lượt truy cập178,168
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây