Không khí Ngày hội bầu cử tại khu phố Thanh Bình

Chủ nhật - 23/05/2021 10:37 222 0
Ngay từ đầu giờ sáng 23/5, trên khắp địa bàn huyện Bù Đốp, trong không khí náo nức của Ngày hội toàn dân, đông đảo cử tri đã có mặt tại các địa điểm bỏ phiếu vào giờ khai mạc, với ý thức trách nhiệm cao về quyền lợi và nghĩa vụ của mình trong việc lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 

Tại khu phố Thanh Bình, huyện Bù Đốp, cử tri nô nức đến dự lễ khai mạc và bỏ phiếu. Đ/c Nguyễn Minh Hợi-UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Nội chính tỉnh, đ/c Dương Thanh Huân, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp, bác Đỗ Kim Chi, bác Đỗ Viết Khánh cử tri cao tuổi Đảng thuộc tổ 7 khu phố Thanh Bình cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cử tri khu phố về dự.
 

Bác Đỗ Kim Chi đảng viên cao tuổi đảng được khu phố mời kiểm tra thùng phiếu và bỏ lá phiếu đầu tin cho biết: “Nhớ lại lần đầu tiên được đi bầu đại biểu Quốc hội tôi phấn chấn lắm. Giờ đây thấy Quốc hội của mình ngày càng vững mạnh, nhất là về công tác giám sát, liên hệ với cử tri, chúng tôi thấy vô cùng phấn khởi và tự hào”.

Tiếp theo là đồng chí Dương Thanh Huân, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp người bỏ lá phiếu thứ 2, gương mặt rạng ngời không giấu nổi niềm vui, khi cầm lá phiếu trên tay được đóng dấu đã bầu.
 
 

Không chỉ đồng chí Bí thư huyện nơi biên giới Bù Đốp có niềm vui như vậy mà cử tri nào cũng vậy vui mừng vì mình đã lựa chọn được người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của mình.
 

Một trong những khu phố có số cử tri đi bầu đông (1701), trong đó có 140 cử tri được bầu 03 cấp, 24 cử tri được bầu 2 cấp, số còn lại là bầu 4 cấp.

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những điểm rất vinh dự được lãnh đạo tỉnh, huyện về thăm, động viên tinh thần tổ bầu cử, vui trong niềm vui cùng cử tri khu phố.
 

Các cử tri trước khi thực hiện quyền thiêng liêng của mình, nhiều cử tri tranh thủ dành thời gian đến sớm để xem lại lần nữa danh sách ứng cử viên trước khi có sự quyết định “chọn mặt gửi vàng”, gửi gắm sự tín nhiệm và kỳ vọng của mình qua lá phiếu.

Dòng người về khu vực bỏ phiếu tại khu phố Thanh Bình đều thực hiện nghiêm phòng, chống dịch covid-19, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, xếp hàng lần lượt để tổ bầu cử hướng dẫn, rò danh sách, phát phiếu.

Bác Đỗ Viết Khánh cử tri cao tuổi đảng khu phố chia sẽ: tôi hy vọng bầu cử nhiệm kỳ 2021-2026 này, làm sao các đồng chí phải cố gắng phản ánh được nguyện vọng của dân, về với dân, gần dân để nghe dân, từ đó đưa tiếng nói của nhân dân tới diễn đàn Quốc hội, đó là điều dân mong.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho cuộc bầu cử cũng được các cơ quan chức năng triển khai tốt. Công an và lực lượng dân quân địa phương đã túc trực từ sáng đến khi kết thúc việc bỏ phiếu để bảo vệ trật tự cho điểm bỏ phiếu…

Có thể nói, tất cả các điểm bầu cử trong toàn huyện Bù Đốp nói chung và khu phố Thanh Bình nói riêng được diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng luật định.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,459
  • Tổng lượt truy cập180,549
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây