KHÔNG KHÍ NGÀY HỘI NON SÔNG TẠI XÃ THANH HÒA

Chủ nhật - 23/05/2021 00:52 54 0
Cũng như các địa phương khác trong toàn huyện đúng 6h 30 sáng, Ủy ban bầu cử xã Thanh Hòa khai mạc bầu cử tại 9/9 ấp.
Điểm đáng chú là ngoài không khí phấn khởi, sôi nổi, các cử tri khi đến điểm bỏ phiếu ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng và mang khẩu trang đầy đủ. Tại điểm bỏ phiếu, tất cả cử tri vào đều được đo thân nhiệt và hướng dẫn bỏ phiếu.
Ngay sau khai mạc, đông đảo các cử tri với sự phấn khởi và tin tưởng đã tự tay cầm lá phiếu bầu những ứng cử viên có đức, có tài mà mình tâm đắc, lựa chọn để bầu vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước là Quốc hội khoá XV và bầu đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện, HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.
 

Cuộc bầu cử diễn ra trong không khí trang nghiêm, sôi nổi, đúng quy định, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh; một số cử tri lớn tuổi già yếu hay người bệnh, thùng phiếu được đưa đến tận nhà để bỏ phiếu.

Theo ủy ban bầu cử xã Thanh Hòa hầu hết cử tri nhận thấy được quyền lợi của mình đối với cuộc bầu cử, tán thành danh sách các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nên rất hào hứng, phấn khởi khi tham gia bỏ phiếu.

 Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước và trong ngày bầu cử  tại các điểm bỏ phiếu được đảm bảo, các phương án bảo vệ được triển khai theo đúng kế hoạch. Cơ sở vật chất phục vụ bầu cử được chuẩn bị chu đáo.
Đặc biệt công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong bầu cử được quan tâm, chú trọng. Các khu vực bỏ phiếu được trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, và thực hiện giãn cách theo quy định.

Là xã biên giới có trên 7.200 công dân trong độ tuổi đi bầu cử theo luật định. Xã có 1 đơn vị bầu cử,  09 tổ bầu cử. Theo báo cáo từ ủy ban bầu cử Thanh Hòa tính đến thời điểm 11h 30 tỷ lệ cử tri đi bầu đạt trên 87%.
Như Tình 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay660
  • Tháng hiện tại15,858
  • Tổng lượt truy cập183,948
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây