Nơi biên giới Thanh Hòa rộn ràng trước ngày bầu cử

Thứ sáu - 21/05/2021 04:43 81 0
Thanh Hòa, huyện Bù Đốp những ngày này người dân nơi đây đang rất phấn chấn, rộn ràng bởi không khí sôi động, tất bật trước ngày bầu cử của cán bộ, nhân dân trong toàn xã.

Tham gia đoàn kiểm tra của huyện, do đ/c Trịnh Tiến Tâm, UVBTV Huyện ủy, Chủ Nhiệm UBKT Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng đ/c Nguyễn Hoành Sơn, Phó Chủ tịch TT. HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện tại đơn vị bầu cử xã Thanh Hòa sáng nay, ngày 21/5/2021.
 

Một không khí hiện lên trên khắp quê hương Thanh Hòa, không chỉ là băng rôn, biểu ngữ mà còn thấy sự tất bật của mỗi cán bộ, người dân đang nỗ lực hết hình để hoàn thiện những công việc còn lại trước khi cử tri cầm lá phiếu trên tay lựa chọn ra những ứng cử viên tiêu biểu đủ tài, đủ đức sẵn sàng cống hiến vì lợi ích chung của đất nước vào (Chủ nhật) ngày 23/5 tới đây.
 

Trao đổi về công tác chuẩn bị cho bầu cử, anh Vũ Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa phấn khởi cho biết: Là một xã biên giới, xã có trên 7.088 công dân trong độ tuổi đi bầu cử theo luật định, xã có 01 đơn vị bầu cử chia thành 09 tổ bầu cử, 03 chốt phòng, chống dịch Covid-19, 01 chốt dân quân biên giới, tất cả đã sẵn sàng cho Ngày hội của toàn dân…
 

Qua kiểm tra tại các tổ bầu cử cho thấy. Đến thời điểm hiện nay, công tác chuẩn bị được tổ chức chu đáo, có nhiều nét mới phù hợp với thực tế của địa phương. Các khâu về khánh tiết, ma-két điểm bỏ phiếu, hòm phiếu đều được thống nhất.
 

Để đảm bảo cho công tác bầu cử, xã đã tiến hành đi kiểm tra, đôn đốc hướng dẫn các tổ bầu cử bảo đảm cho ngày bầu cử diễn ra trang trọng và đạt hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, hiện nay tình hình diễn biến phức tạp về dịch bệnh Covid-19, xã đã đa dạng hóa công tác tuyên truyền, nhất là tăng cường tuyên truyền bằng các tổ lưu động, phát tờ rơi, hệ thống phát thanh ở các thôn, ấp.
 

Qua kiểm tra của đoàn công tác huyện và qua nắm bắt tình hình dư luận trong nhân dân xã Thanh Hòa nói riêng, cử tri rất quan tâm đến cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; nhiều ý kiến, nguyện vọng tâm huyết của cử tri mong muốn gửi gắm đến các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp và đây cũng là một trong những tiền đề để Ngày hội bầu cử của người dân xã Thanh Hòa sẽ được diễn ra trang trọng và ý nghĩa.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,524
  • Tổng lượt truy cập180,614
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây