TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC TỈNH ỦY KIỂM TRA CÔNG TÁC BẦU CỬ

Thứ hai - 17/05/2021 03:36 68 0
Sáng ngày 17-5-2021, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Trà đã có buổi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Bù Đốp. Dự làm việc với đoàn, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo.
 
UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bình Phước kiểm tra công tác Bầu cử tại xã Tân Thành
Theo tiến độ đến nay, các công việc triển khai chuẩn bị cho bầu cử tại huyện Bù Đốp đảm bảo tiến độ và theo đúng quy trình, quy định của Luật bầu cử. Huyện đã chỉ đạo đồng bộ, thống nhất từ bảng niêm yết, cách thức niêm yết đến việc trang trí trong và ngoài điểm bỏ phiếu; chuẩn bị phương án cụ thể, chi tiết đối với các trường hợp phát sinh ở khu vực bầu cử. Công tác trang trí tại khu vực trong và ngoài khu vực bỏ phiếu đã hoàn tất.


Qua kiểm tra thực tế tại xã Tân Thành và Tân Tiến. UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của Bù Đốp. Đối với việc trang trí trong khu vực bỏ phiếu và hòm phiếu đoàn lưu ý cần trang trí trang trọng theo quy định, các khẩu hiệu băng rôn thống nhất toàn tỉnh.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay575
  • Tháng hiện tại11,964
  • Tổng lượt truy cập180,054
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây