Các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử HĐND các cấp gắn chặt với tuyên truyền phòng chống dịch covid-19

Thứ ba - 11/05/2021 03:56 71 0
Sáng nay, ngày 11/5/, đồng chí TUV, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân đã có buổi kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo, lãnh đạo Ban tổ chức, Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy, UBND huyện, Phòng nội vụ.
Qua kiêm tra tại xã Tân Thành, Tân Tiến, Thanh Hòa, TT Thanh Bình và Đồn Biên phòng Tân Thành cho thấy. Hiện nay 100% đơn vị bầu cử, tổ bầu cử đã hoàn tất công tác niêm yết danh sách cử tri, danh sách người ứng cử. Công tác tuyên truyền được triển khai bằng nhiều hình thức như: pa nô, băng rôn khẩu hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng gắn với công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, nhất là trên tuyến biên giới.


 
Đoàn kiểm tra làm việc tại xã Tân Tiến
Việc tổ chức tiếp xúc cử tri đối với người ứng cử đã được các xã, thị trấn thực hiện theo quy trình, luật định, đảm bảo kế hoạch đề ra. Qua tiếp xúc hầu hết cử tri bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm cao đối với các ứng cử viên và cử tri cũng mong muốn nếu các ứng cử viên trúng cử cần giữ lời hứa trước dân về chương trình hành động của mình, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đại biểu dân cử mà mỗi cữ tri đã đạt niềm tin.
 
TUV, Bí thư Huyện ủy Dương Thanh Huân, kết luận tại buổi kiểm tra tại xã Tân Tiến

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân đề nghị các xã, thị trấn tiếp tục tăng cường, đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử gắn chặt với phòng chống dịch Covid-19; xây dựng các phương án kịp thời ứng phó với các tình huống phòng, chống dịch khi diễn ra bầu cử. Tuyên truyền vận động nhân dân đi bầu cử, để ngày 23-5 thực sự là ngày hội của toàn dân.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay695
  • Tháng hiện tại16,956
  • Tổng lượt truy cập185,046
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây