Xử lý nghiêm những trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế, nhất là trong thời gian diễn ra bầu cử.

Thứ năm - 13/05/2021 05:17 399 0
Đó là ý kiến kết luận của Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân tại buổi làm việc với lãnh đạo các Đồn Biên phòng, Trung đoàn 717, Nông trường 5 - Công ty cao su Lộc Ninh đứng chân trên địa bàn huyện vừa diễn ra chiều nay, ngày 13/5.
Tại buổi làm việc, các Đồn Biên phòng, Trung đoàn 717 và Nông trường 5 đã báo cáo trước đồng chí Bí Thư cùng đoàn công tác của huyện về chuẩn bị công tác bầu cử và công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới trong thời gian gần đây.
Hiện nay, việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp đã hoàn thành theo theo đúng thời gian luật định. Công tác tuyên truyền được thực hiện thường xuyên, liên tục trên các phương tiên thông tin đại chúng. Các phương án đảm bảo phòng, chống dich Covid-19 được kích hoạt. Lực lượng trực gác tại các điểm chốt trên tuyến biên giới được đảm bảo 24/24.
 

Kết luận tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy đề nghị các đơn vị phối  hợp với BCĐ các xã truy vết các trường hợp F1,F2 đi từ vùng dịch trở về địa phương; xử lý nghiêm các trường hợp không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo 5K của Bộ y, nhất là trong thời gian diễn ra bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tới đây (ngày 23/5/2021). Đồng thời vừa đảm bảo quân số tham gia bầu cử đạt 100% vừa đảm bảo lực lượng trực gác tại các điểm chốt kiểm soát phòng chống dịch trên tuyến biên giới.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay553
  • Tháng hiện tại16,814
  • Tổng lượt truy cập184,904
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây