KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO BẦU CỬ TẠI TÂN TIẾN

Thứ năm - 20/05/2021 02:01 59 0
Sáng ngày 20-5, Đoàn công tác lãnh đạo huyện Bù Đốp do ông Đoàn Văn Thảo Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã có buổi kiểm tra tiến độ chuẩn bị Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Tân Tiến. Cùng đi có Bà Cao Thị Hồng Mận UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN huyện, ông Nguyễn Hoành Sơn, Phó Chủ tịch Thường Trực HĐND huyện Bù Đốp.

Đoàn đã đến tất cả các điểm bầu cử của xã Tân Tiến, tại đây, ban điều hành ấp, ban bầu cử các ấp đang tất bật với những công việc dọn dẹp vệ sinh, trang trí khánh tiết, niêm yết danh sách những người ứng cử và danh sách cử tri đi bầu, chuẩn bị không gian bỏ phiếu theo đúng hướng dẫn được ban hành.
 

          Qua kiểm tra, tất cả các điểm bầu cử. Đoàn công tác của huyện có những đánh giá tốt về các khâu chuẩn bị. Tuy nhiên, còn một số vấn đề tồn tại, đoàn cũng đã hướng dẫn cho các tổ bầu cử khắc phục ngay như việc dán thông tin của những ứng cử viên, bổ sung thông tin của cử tri đầy đủ vào danh sách, bố trí nơi để cử tri bầu chọn đại biểu, tập trung tuyên truyền, cũng như tính toán các phương án phòng chống dịch. Công tác bảo đảm an ninh tuyệt đối để cử tri an tâm đi bỏ phiếu.
Bùi Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay650
  • Tháng hiện tại16,911
  • Tổng lượt truy cập185,001
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây