TRÊN 1.300 CỬ TRI THÔN 6 XÃ THIỆN HƯNG HÂN HOAN NGÀY BẦU CỬ

Chủ nhật - 23/05/2021 02:07 79 0
Đúng 6h30 giờ sáng nay 23-5 cử tri của thôn 6 xã Thiện Hưng nô nức cùng với cử tri cả nước hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến các điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
 

Tại xã Thiện Hưng có 2 đơn vị bầu cử cấp huyện, với trên 8 ngàn 100 cử tri đi bầu cử tại 10 điểm bầu cử tại các nhà văn hóa thôn ấp và Đồn biên phòng Bù Đốp.

Dự lễ khai mạc bầu cử tại điểm bầu cử thôn 6 xã Thiện Hưng có đảng viên cao tuổi đảng Huỳnh Thế Thiện;  Bà Cao Thị Hồng Mận, UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND xã  và đông đảo cử tri thôn 6 xã Thiện Hưng.

Ngay sau lễ khai mạc các cử tri được nghe phổ biến nội quy, quy chế bầu cử đảng viên cao tuổi đảng Huỳnh Thế Thiện đã bỏ lá phiếu đầu tiên để bầu ra những đại biểu có uy tín, năng lực, trách nhiệm vào đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. 
                                             

Trao đổi với chúng tôi Cử tri cao tuổi đảng Huỳnh Thế Thiện nói “tôi tự hào là người bỏ lá phiếu bầu đầu tiên để lựa chọn những đại biểu ưu tú đủ đức đủ tài vào đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. chất lượng các ứng cử viên các cấp nhiệm kỳ cao hơn, trải qua quá trình xây dựng đảng, đại hội đảng vừa qua các ứng cử đã có những hoạt động bổ ích để rút được kinh nghiệm và ứng cử ngày hôm nay. Tôi kỳ vọng mong muốn đại biểu từ Quốc hội đến đại biểu các cấp làm tròn trách nhiệm, xứng đáng là đại biểu của dân vì dân vì nước. Làm tốt chức trách của mình, đồng thời tập trung xây dựng xã, huyện, tỉnh và nước Việt Nam ngày càng phát triển. Có nhiều phong trào hay việc làm tốt để các nước học hỏi như trong công tác phòng chống dịch Covid-19 vừa qua”.
Công tác trang trí tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất được chuẩn bị chu đáo tạo không khí sôi nổi hào hứng cho các cử tri.

Cử tri nghiên cứu danh sách ứng cử viên các cấp kỹ lưỡng để lựa chọn những đại biểu ưu tú,  đủ năng lực, trách nhiệm xứng đáng là người đại biểu dân cử. Đó là ý kiến của đa số cử tri thôn 6 xã Thiện Hưng trong ngày bầu cử 23-5.

100% tổ bầu cử đảm bảo các điều kiện phòng chống dịch Covid-19. Được xịt  khử khuẩn, cử tri được đo thân nhiệt, phải đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn tại khu vực bỏ phiếu và thực hiện nghiêm việc giãn cách theo quy định.
Công tác đảm bảo an toàn an ninh trật tự khu vực bỏ phiếu được thực hiện theo kế hoạch đề ra.

Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử xã Thiện Hưng tính đến thời điểm 12h trưa nay 23-5 thôn 6 xã Thiện Hưng có số cử tri đi bầu đạt  92,60%.

Các điểm bầu cử tại Thiện Hưng tỷ lệ cử tri đi bầu đạt từ 92,60 % trở lên, trong đó điểm bầu cử thôn Thiện cư đạt 100%, điểm bầu cử đồn Biên phòng Bù Đốp đạt 100% ; thôn 10 đạt 100%
Như Tình.  


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,423
  • Tổng lượt truy cập180,513
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây