KIỂM TRA CÔNG TÁC BẦU CỬ TẠI XÃ TÂN THÀNH

Thứ tư - 19/05/2021 05:33 70 0
Sáng 19-5, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Nguyễn Minh Phong có buổi kiểm tra nắm bắt công tác chuân bị cho ngày bầu cử 23-5 tại xã Tân Thành.
 

Tại buổi làm việc UBBC xã Tân Thành đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị cho bầu cử tại xã. Hiện tại xã đã bố trí 8 tổ bầu cử và 9 khu vực bỏ phiếu với 46 ứng cử viên đại biểu HĐND xã, 8 ứng cử viên HĐND huyện và 5 ứng cử viên Đại biểu quốc hội. Tất cả các khu vực bỏ phiếu được trang trí niêm yết danh sách cử tri cũng như số lượng đại biểu được bầu. hiện nay xã đã tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đến toàn thể cử tri và nhân dân hiểu nắm rõ cách thức bầu cử cũng như thười gian địa điểm bầu cử.
 
Tại buổi làm việc Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Minh Phong đã nắm bắt một số công tác triển khai bầu cử tại xã, qua đó cũng yêu cầu xã Tập trung truyên truyền, tổ chức các phương án phòng dịch, cách bày trí tại các điểm bầu cử. chuẩn bị tốt công tác khử khuẩn, khu cách ly, bố trí thười gia nội dung phục vụ cho công tác khai mạc tại các điểm bầu cử để tăng phần long trọng sôi nổi trên tinh thần an toàn tiết kiệm.

Qua làm việc đoàn đã đến nắm bắt trực tiếp tại một số điểm bầu cử một số ấp của xã. Nhìn chung đến nay công tác chuẩn bị đã có bản hoàn thành sẵn sàng cho cử tri đi bầu.
Bùi Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay552
  • Tháng hiện tại10,153
  • Tổng lượt truy cập178,243
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây