Chương trình nghệ thuật chào mừng Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 13/04/2021 23:20 124 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.
 

Tối 13/4 tại xã Thiện Hưng, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bù Đốp  phối hợp với đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Gửi trọn niềm tin”. Chương trình ca múa nhạc lần này đã được Ban tổ chức dàn dựng công phu với nhiều ca khúc, tiết mục hay, ý nghĩa ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, đất nước, con người Việt Nam, quê hương; đặc biệt là các tiết mục có nội dung tuyên truyền về cuộc bầu cử…để lại trong lòng khán giả một ấn tượng sâu sắc hướng tới ngày hội của toàn dân.
 

Thông qua chương trình nghệ thuật đã tuyên truyền cho bà con nhân dân địa phương hiểu được vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp. Để mỗi cử tri sẽ tự mình lựa chọn ra những đại biểu ưu tú, đủ đức, đủ tài xứng đáng là người đại diện cho ý trí, nguyện vọng của mình.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc