Bù Đốp 100% cử tri thống nhất người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ tư - 07/04/2021 22:49 53 0
Sáng ngày 8-4-2021, Ban chỉ đạo Bầu cử huyện tổ chức họp thành viên ban chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Phó Bí thư Thường trực mai Xuân Tuân; Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Đoàn Văn Thảo đồng chủ trì.


Tại cuộc họp lãnh đạo UBMTTQVN huyện báo cáo công tác tổ chức lấy ý kiến nhận xét, tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Theo báo cáo ngay sau hội nghị hiệp thương lần thứ hai UBMTTQ VN huyện chủ động nắm thông tin danh sách người ứng cử đại biểu HĐND các cấp trong và ngoài địa phương cho ban thường trực mặt trận cấp xã nơi có người ứng cử lấy ý kiến cử tri.
Đến nay 100% người ứng cử đại biểu HĐND các cấp đã được cử tri góp ý nhận xét. Đa số cử tri nhất trí cao và tán thành với người ứng cử về trình độ, chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm trong công tác; bản thân và gia đình sống gương mẫu, giản dị, hòa đồng, liên hệ mật thiết với nhân dân khu dân cư; năng lực, sức khỏe đủ điều kiện để tham gia các hoạt động người đại biểu dân cử.

Bên cạnh đó cử tri cũng mong muốn nếu trúng cử đại biểu HĐND huyện, xã cần nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân, lắng nghe nhân dân bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của cử tri; làm tròn trách nhiệm người đại biểu dân cử, góp phần xây dựng phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội huyện nhà ngày càng vững mạnh.
Với sự đồng thuận cao của cử tri, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 sẽ thực sự là ngày hội của toàn dân.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay604
  • Tháng hiện tại14,090
  • Tổng lượt truy cập182,180
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây