HỘI THÁNH TIN LÀNH VIỆT NAM (MIỀN NAM) CHI HỘI THIỆN CƯ CHÚC TẾT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ tư - 03/02/2021 03:29 111 0
Ngày 3/2, Hội Thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Chi hội Thiện Cư đã đến thăm và chúc Tết UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp nhân dịp Xuân Tân Sửu năm 2021. Phó Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Nguyễn Sĩ Quốc thân mật tiếp đoàn.
 

Tiếp và làm việc với Đoàn, đồng chí Nguyễn Sĩ Quốc, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã thông báo nhanh những nét chính, cơ bản mà UBMTTQ Việt Nam huyện đã đạt được trong năm qua và đồng chí cũng cho biết thêm: Năm 2021 là một năm sẽ đánh dấu nhiều sự kiện trọng đại của đất nước cũng như của Mặt trận; Do đó, Mặt trận sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị liên quan thực hiện tốt công tác hiệp thương Cuộc Bầu cử Quốc hội khóa XV và Cuộc Bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp, đồng thời phối hợp làm tốt công tác chăm lo Tết và xây nhà đại đoàn kết cho người nghèo.
 

Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện cũng cho biết thêm: Năm 2020, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) Chi hội Thiện Cư đã có nhiều đóng góp tích cực trong sự phát triển chung của huyện nhà và của Mặt trận nói riêng; thông qua các tổ chức tôn giáo, vai trò của Mặt trận được nâng cao, kết nối được nhiều tổ chức xã hội. Đặc biệt, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) Chi hội Thiện Cư đã luôn đồng hành cùng UBMTTQ Việt Nam huyện phát huy tốt các phong trào thi đua yêu nước cũng như các cuộc vận động do Mặt trận phát động. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Nguyễn Sĩ Quốc cũng mong muốn trong thời gian tới Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) Chi hội Thiện Cư nói riêng và các hội thánh trên địa bàn huyện Bù Đôp nói chung sẽ tiếp tục đóng góp vào công cuộc xây dựng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển huyện nhà ngày một giàu đẹp.
HV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay482
  • Tháng hiện tại11,871
  • Tổng lượt truy cập179,961
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây