NGHIÊM TÚC, TRÁCH NHIỆM ĐẦU NĂM MỚI TẠI HUYỆN BÙ ĐỐP

Thứ năm - 18/02/2021 04:29 82 0
Sau những ngày nghỉ Tết Tân Sửu 2021, hôm nay là ngày làm việc thứ 2 của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện Bù Đốp nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Thực tế cho thấy, tuyệt đại đa số cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị đã thực hiện nghiêm túc giờ giấc làm việc, tạo được niềm tin và sự hài lòng của người dân.
Ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm (ngày 17/2/2021), sau cuộc họp triển khai nhiệm vụ đầu năm của lãnh đạo HU, UBND huyện; cán bộ công chức, viên chức, người lao động tại các phòng, ban, hội, đoàn thể đã nghiêm túc vào vị trí làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhưng vẫn chấp hành tuyệt đối công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Cán bộ công chức trung tâm hành chính công huyện giải quyết hồ sơ cho người dân

Tại bộ phận “một cửa” cán bộ công chức đã thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương hành chính, nhất là trong tiếp nhận và giải quyết hồ sơ phục vụ Nhân dân. Theo ông Phùng Văn Thiểm, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đại huyện Bù Đốp cho biết: Qua hai ngày làm việc đầu năm mới, Văn phòng đã tiếp nhận và giải quyết khoảng 50 hồ sơ phục vụ Nhân dân.
Cán bộ điện lực Bù Đốp nghiêm túc làm việc trong những ngày đầu năm
Không khí làm việc tại Công ty điện lực Bình Phước-Chi nhánh Bù Đốp, sau khi các bộ phận vào vị trí làm việc hết sức nghiêm túc, khẩn trương, với trách nhiệm cao, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng đã có 300 khách hàng đến liên hệ công việc và được đón tiếp chu đáo.
          
Nhân viên Điện lực Bù Đốp phục vụ khách hàng trong những ngày đầu năm

Tại các xã, thị trấn trong 2 ngày đầu làm việc, nhiều người dân địa phương đến Ủy ban Nhân dân xã để ký các giấy tờ như: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, giấy xác nhận đi làm tại các công ty xí nghiệp, sao y chứng thực …Ông Nguyễn Đình Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Tân Tiến cho biết: ngay từ sáng sớm, ngày 17, 18 Nhân dân đến làm giấy tờ rất đông và được giải quyết nhanh chóng, kịp thời cho trên 50 hồ sơ...

Qua ghi nhận, cán bộ công chức, viên chức và người dân đến liên hệ công tác đều chấp hành nghiêm theo thông điệp 5K của Bộ y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện.

Có thể nói, mặc dù vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19, nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm phục vụ Nhân dân của cán bộ công chức trên địa bàn huyện Bù Đốp đã tạo được khí thế và cũng là một tín hiệu phấn khởi cho một năm nhiều thắng lợi, thành công.
HV
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay532
  • Tháng hiện tại16,793
  • Tổng lượt truy cập184,883
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây