LỄ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thứ tư - 03/02/2021 03:25 91 0
Sáng nay 3-2-2021, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2021); trao tặng huy hiệu Đảng và tuyên dương Bí thư chi bộ, đảng viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2020. Lễ kỷ niệm được tổ chức trực tuyến đến các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.
Tại điểm cầu chính đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi chủ trì buỗi lễ, cùng các đồng chí trong Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.
          Tại điểm cầu huyện Bù Đốp đồng chí Dương Thanh Huân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì; cùng dự có đồng chí Đoàn Văn thảo, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UVBTV Huyện ủy, lạnh đạo các đơn vị huyện, xã.
Diễn văn khai mạc của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi tại lễ kỷ niệm đã ôn lại những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng ta, nhắc nhớ những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng. Đồng thời điểm lại những thành tựu của đất nước sau 35 năm đổi mới.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi khẳng định: Trải qua 91 năm từ ngày thành lập, Đảng Cộng sản Việt Nam gắn bó máu thịt với nhân dân, được nhân dân đồng tình ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối đã vượt qua bao khó khăn, gian khổ, lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành nhiều thắng lợi mang tầm vóc thời đại. Đất nước ta chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay. Thành quả đó đánh dấu sự trưởng thành mọi mặt của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.

Tại lễ kỷ niệm, Tỉnh ủy đã trao huy hiệu từ 30 năm đến 65 năm tuổi đảng cho 150 đảng viên và tuyên dương 53 bí thư chi bộ, 54 đảng viên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2020. Đây là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng; là những điển hình dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, năng động, sáng tạo, tâm huyết với nhiệm vụ được giao…

 

Đối với huyện Bù Đốp thay mặt Tỉnh ủy đồng chí Dương Thanh Huân, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Đoàn Văn Thảo, chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và trao biểu trưng cho 5 đồng chí lá Bí thư chi bộ, đảng viên tiêu biểu trên các lĩnh vực được Tỉnh ủy tuyên dương.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Thanh Huân, Bí thư Huyện ủy biểu dương và chúc mừng các đảng viên, Bí thư chi bộ tiêu biểu được tuyên dương lần này. Bên cạnh đó Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn các đồng chí luôn nỗ lực phấn đấu giữ vững danh hiệu và có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, cũng như cho cộng đồng và xã hội. 
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay548
  • Tháng hiện tại16,809
  • Tổng lượt truy cập184,899
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây