Công bố dự án đường ĐT 759B đoạn cuối khu vực cửa khẩu Hoàng Diệu

Thứ ba - 12/07/2022 06:19 322 0
  Chiều 12-7, Ban quản lý dự án huyện Bù Đốp đã công bố Quyết định phê duyệt dự án nâng cấp, mở rộng đường từ ĐT 759B, đoạn từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu đi sông Măng qua cửa khẩu hoàng diệu. Làm việc còn có các hộ dân và các tổ chức cá nhân có liên quan và Đồn Cửa khẩu Hoàng Diệu dự nghe công bố Quyết định.

        
BDD

Ban quản lý dự án huyện Bù Đốp đã công bố Quyết định đến địa phương xã và các hộ dân, tổ chức cá nhân có liên quan đến tuyến đường. Theo quyết định tuyến đường có đầu tuyến quy hoạch ĐT 759 theo Quyết định 1928 của UBND ngày 11/9/2014. Điểm cuối giáp cầu sông Măng, có chiều dài 1.695 mét được thiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam, đường cấp III với thống số kỹ thuật theo dự án được phê duyệt. Tổng mức đầu tư 110 tỷ đồng.

Tuyến đường được triển khai xây dựng sẽ góp phần hoàn chỉnh hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật của huyện. Đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa trong vùng và xuất khẩu, thúc đẩy kinh tế xã hội của địa phương theo hướng thương mại, dịch vụ, công nghiệp và giao thương qua cửa khẩu, đảm bảo được nhiệm vụ quốc phòng, an ninh trên tuyến biên giới

 
BDD

Ông Nguyễn Đức Thắng chủ tịch UBND xã Phước Thiện cho biết địa phương cũng như người dân rất vui mừng khi dự án đường ĐT795 đoạn cuối quan cửa khẩu Hoàng Diệu được phê duyệt triển khai. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch quan trọng để địa phương kết nối giao thương hàng hóa. Do đó, cũng rất mong người dân, tổ chức cá nhân có liên quan đồng thuận ủng hộ để tuyến đường nhanh chóng được hoàn thành và đưa vào phục vụ đời sống.
Bùi Dũng

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay3,086
  • Tháng hiện tại108,435
  • Tổng lượt truy cập2,012,836
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây