ĐOÀN CÔNG TÁC CÔNG AN TỈNH KIỂM TRA PCCC TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN

Thứ sáu - 08/10/2021 04:35 140 0
Sáng ngày 8-10, Phòng cảnh sát PCCC, cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Bình Phước đã có buổi làm việc, kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại Trung tâm y tế huyện Bù Đốp. Tiếp và làm việc với đoàn, có Phó giám đốc Trung tâm y tế Phạm Văn Tiến và đại diện bộ phận chuyên môn của Trung tâm y tế huyện.
 
Huyện ủy Bù Đốp

Theo báo cáo tại buổi kiểm tra, khu điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện Bù Đốp được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 15-7, với quy mô 40 giường bệnh. Có thể tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở mức độ không triệu chứng, nhẹ và trung bình trong phạm vi huyện Bù Đốp.

Theo tình hình thực tế tại địa phương, khu điều trị bệnh nhân đã chuyển đổi công năng 02 công trình gồm Khoa YHCT-PHCN và toà nhà của các khoa phòng hệ thống y tế dự phòng để làm khu điều trị bệnh nhân.  Hiện nay, về cơ cấu tổ chức tại Khu vực điều trị dã chiến có khoảng 05 người/tua làm việc 10 ngày, theo nguyên tắc 03 tại chỗ.

Hệ thống cung cấp nước chữa cháy vách tường được trang bị tại toà nhà chính, khoảng cách đến các khu điều trị bệnh nhân F0 khoảng 40m có thể sử dụng cho công tác chữa cháy khi có yêu cầu.
Huyện ủy Bù Đốp

Kết luận tại buổi kiểm tra đại diện đoàn công tác đánh giá cao về cơ sở vật chất khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 tại Trung tâm y tế huyện Bù Đốp đã cơ bản đáp ứng được một số biện pháp đảm bảo an toàn về PCCC.

Tuy nhiên Đoàn kiến nghị một số nội dung như : các khu vực chứa bình oxy y tế chưa đảm bảo các điều kiện an toàn theo quy định, cụm máy bơm chữa cháy đã bị hư hỏng cần khắc phục; sửa chữa cụm máy bơm chữa cháy để đảm bảo tính năng hoạt động của hệ thống chữa cháy vách tường; niêm yết các hướng dẫn về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ tại các khu vực điều trị.
Như Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay3,368
  • Tháng hiện tại8,217
  • Tổng lượt truy cập889,944
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây