Đoàn công tác huyện ủy Bù Đốp làm việc với với BTV đảng ủy xã Thanh Hòa.

Thứ ba - 23/05/2023 04:56 207 0
Sáng ngày 23-5-2023, Đoàn công tác của Huyện ủy Bù Đốp do Bí thư Huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với với Đảng ủy xã Thanh Hòa về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, và công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.
hiep1
Tại buổi làm việc, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Hòa Trần Văn Bình cho biết trong 6 tháng đầu năm 2023 Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị thực hiện tốt về phát triển kinh tế. Tổng thu ngân sách xã đến nay được 5 tỷ 448 triệu đồng đạt 53.3% so với kế hoạch huyện giao. Tình hình chăn nuôi ổn định, không có dịch bệnh xảy ra trên đàn gia súc, gia cầm. Công tác giảm nghèo, y tế, giáo dục được thực hiện đồng bộ, chương trình mục tiêu quốc gia về XDNTM được củng cố và nâng cao; quốc phòng, an ninh được giữ vững, công tác xây dựng đảng và củng cố hệ thống chính trị được quan tâm.. Hoạt động mặt trận TQ và các đoàn thể được phát huy, tư tưởng đời sống của nhân dân ổn định. Thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị cho cán bộ, đảng viên. Công tác kiểm tra giám sát được triển khai thường xuyên đối với tổ chức đảng, đảng viên.
Công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng ủy xã Thanh Hòa đã xây dựng và ban hành kế hoạch hành động số 09-KH/ĐU, ngày 09/11/2020, đồng thời ban hành 03 kế hoạch triển khai 03 chương trình đột phá thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện và triển khai cho đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân.
hiep 2 2

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn có nhiều ý kiến đóng góp xây dựng thêm cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy xã, qua đó xã cần làm tốt hơn công tác Dân vận chính quyền; Tập trung tuyên truyền kế hoạch thực hiện 3 chương trình đột phá của huyện đến nhân dân; Nâng cao chất lượng hoạt động của các HTX và các tổ hợp tác; Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát các chi bộ ấp trong công tác sinh hoạt chi bộ hàng tháng....
hiep3
Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư huyện ủy Bù Đốp Dương Thanh Huân đánh giá cao kết quả mà Đảng ủy xã đã thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2023công tác triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Trong thời gian tới Bí thư huyện ủy đề nghị cần thực hiện tốt hơn một số nhiệm vụ: Thực hiện tốt hơn nữa công tác kiểm tra, giám sát việc tổ chức thực hiện kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XI, các kế hoạch thực hiện 3 chương trình đột phá của huyện; Thực hiện tốt công tác tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2020-2025 của Đảng ủy xã; Tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội; thực hiện tốt công tác tiếp công dân, giải quyết tốt các kiến nghị của bà con nhân dân, không để thưa kiện vượt cấp; đồng thời thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, nâng cao thu nhập cho nhân dân;.. Một số đề suất của địa phương cũng được ghi nhận và giao cho các ngành xem xét để thực hiện.

 

Nguồn tin: Mạnh Hiệp - Đài Truyền Thanh Huyện Bù Đốp:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,849
  • Tháng hiện tại64,751
  • Tổng lượt truy cập1,860,443
Vcov
Bo TNMT
Mail bp
portal
bao bp
Chi đạo điều hành
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
TINHUY
fm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây