BÙ ĐỐP RA QUÂN XỬ LÝ CÁC TRƯỜNG HỢP VI PHẠM CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ năm - 03/06/2021 04:58 64 0
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh và của Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp về việc xử lý nghiêm các hành vi vi phạm liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19, Công an huyện Bù Đốp đã kịp thời chỉ đạo Công an các xã, thị trấn nhanh chóng tham mưu với Chủ tịch UBND các xã, thị trấn thành lập Tổ liên ngành (gồm Công an - Ban chỉ huy quân sự cấp xã, do cán bộ Y tế chủ trì), ra quân kiểm tra việc chấp hành và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về phòng, chống dịch – đặc biệt là hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng và địa điểm tập trung đông người, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống phục vụ tại chỗ không đảm bảo an toàn phòng dịch.

Huyện ủy Bù Đốp
Qua kiểm tra, của các Tổ liên ngành, tính đến ngày 02/6/2021 đã phát hiện 25 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng. Mức phạt đối với hành vi trên là từ 1-3 triệu đồng/người. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 25 trường hợp vi phạm với số tiền 29 triệu đồng. Cụ thể xã Hưng Phước: 14 trường hợp với số tiền 14 triệu đồng, xã Thiện Hưng 03 trường hợp với số tiền 03 triệu đồng, thị trấn Thanh Bình: 08 trường hợp với số tiền 12 triệu đồng.

Trong thời gian tới, bên cạnh việc thực hiện có hiệu quả các yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 cấp trên, Công an huyện tiếp tục chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ, Công an xã, thị trấn phối hợp chặt với Phòng y tế và các lực lượng liên quan tăng cường tuần tra, phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19, đảm bảo không để dịch Covid-19 bùng phát, lây lan trên địa bàn.
Như Tình

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá website như thế nào

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại12,464
  • Tổng lượt truy cập180,554
hop tac VN-CPC
xay dung dang
90nam tuyen giao
Video
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây